'

Đào tạo hội nhập tháng 03/2016

 

Vào ngày 29/3, tại văn phòng Thái Minh C3 N08B – Dịch Vọng đã diễn ra buổi Đào tạo hội nhập nhằm đem lại hiểu biết toàn diện hơn về Thái Minh cho toàn thể nhân viên mới.

 

Giám đốc Nguyễn Quang Thái đã trực tiếp tham gia buổi đào tạo cho các nhân viên mới của Thái Minh. Trong khoảng thời gian 180 phút, anh chia sẻ về lịch sử hình thành công ty, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, chiến lược, tầm nhìn trong 5 – 15 năm tới và tất nhiên không thể thiếu được văn hóa doanh nghiệp, sứ mệnh cá nhân của mỗi nhân viên khi đồng hành cùng Thái Minh.

 

Lần đầu tiên, những nhân viên mới gia nhập được tìm hiểu về lịch sử của Thái Minh: Từ một phòng Marketing của công ty IMC được tạo điều kiện để phát triển thành một công ty độc lập năm 2011, đến những nhân sự đầu tiên, những mốc tăng trưởng về nhân sự và hệ thống, những khó khăn đã phải vượt qua… Để có một công ty có độ phủ nhân viên bán hàng rộng khắp cả nước ngày hôm nay, với sức sống mạnh mẽ, môi trường làm việc hào hứng, chuyên nghiệp và năng động.

 

Anh Thái chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp Thái Minh

Anh Thái chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp Thái Minh

 

THÁI MINH2014

Giá trị cốt lõi của Thái Minh được gói gọn trong những câu thơ lục bát dễ nhớ, dễ thuộc

 

Nói đến văn hóa doanh nghiệp, giám đốc Thái Minh nhấn mạnh: “Tôi muốn các bạn tự hào khi nói mình làm việc ở Thái Minh”. Bởi điều Thái Minh hướng đến chính là văn hóa doanh nghiệp mà mỗi cá nhân của công ty cùng nhau xây đắp nên. Văn hóa Thái Minh được hình thành từ bốn điểm chính: Tất cả cùng nỗ lực vì mục tiêu chung – Đoàn kết như anh chị em một nhà – Không có bất kì áp lực nào ngoại trừ công việc – Minh bạch tối đa. Anh cũng bày tỏ mong muốn rằng văn hóa Thái Minh sẽ được xây dựng đúng như câu thơ “Văn hóa doanh nghiệp phải do tay làm”!

 

Trong buổi đào tạo, ngoài sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi,… của công ty, anh Thái còn chia sẻ những mẩu chuyện vui ở văn phòng, hay những kinh nghiệm của anh trong cuộc sống khiến buổi đào tạo trở nên gần gũi, thú vị. Các “lính mới” cũng trao đổi sôi nổi về sự khác biệt, độc đáo của tên các đội phòng kinh doanh (Cấm Vệ Quân, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long…) hay bí mật về sự ra đời của tên gọi “Thái Minh”.

 

IMG_20160330_142054

IMG_20160330_141911

Không khí tươi vui hào hứng của buổi đào tạo

 

Khi nói về sứ mệnh của công ty và cả sứ mệnh cá nhân của mỗi người, cả nhóm đã thảo luận sôi nổi về trách nhiệm của Thái Minh cũng như trách nhiệm của cá nhân đối với xã hội. Nhất là những câu hỏi khiến mỗi người phải trầm tư suy nghĩ: “Sứ mệnh cá nhân của bạn là gì?”, “Làm việc ở Thái Minh sẽ giúp gì cho con đường lâu dài của bạn?”,…

 

“Đào tạo hội nhập” là hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nhân viên Thái Minh hiểu biết lẫn nhau. Buổi đào tạo cũng giúp những nhân viên mới hiểu thêm về văn hóa của Thái Minh, nhanh chóng hòa nhập, cùng nhau xây dựng một Thái Minh bền vững để có thể cống hiến hết mình cho cộng đồng.

 

Lê Ly