'

Gặp gỡ cô gái 9x tài năng, thăng chức sau gần một năm gia nhập Thái Minh

Cô gái 9x Nguyễn Thị Hạnh đang là cái tên gây sự chú ý của toàn thể công ty bởi thành tích đáng nể thăng chức sau gần một năm làm việc.

 

Trong cuộc họp giao ban tháng 7/2017 BGĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh đã thông báo quyết định bổ nhiệm bạn Nguyễn Thị Hạnh – nhân viên phòng Chuyên môn thăng chức lên Trưởng nhóm đào tạo phòng Chuyên môn từ 1/8/2017.

 

Nguyễn Thị Hạnh là cô gái trẻ trung, xinh đẹp, sinh năm 1993 “gia nhập” vào Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh từ tháng 8 năm 2016 tại vị trí nhân viên phòng chuyên môn. Sau gần một năm làm việc nỗ lực và cố gắng của cô gái ấy đã được đền đáp.

 

quyetdinh

Quyết định của BGĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh.

Cầm tờ quyết định trên tay Hạnh không khỏi xúc động: “Rất may mắn khi em được bổ nhiệm chức vụ mới này. Em cảm thấy rất vui và cảm ơn đại gia đình Thái Minh. Đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – trưởng phòng Chuyên môn, đã giúp đỡ tạo điều kiện, hướng dẫn, chỉ bảo em cả trong công việc lẫn úng xử đời sống. Em mong trong thời gian tới đại gia đình Thái Minh cùng nhau đoàn kết đạt được mục tiêu và sứ mệnh. Chúc gia đình Thái Minh luôn mạnh khỏe và đạt được kết quả cao nhất trong công việc”.

 

20706808_1400626946717220_1801170378_n

Giây phút hạnh phúc của Hạnh khi được gia đình Thái Minh chúc mừng thăng chức.

Được biết công việc của Hạnh tại phòng chuyên môn là tư vấn về bệnh lí, cũng như trực tiếp đưa ra những lời khuyên để cải thiện tình hình sức khỏe cho mọi khách hàng gọi đến tổng đài Chăm sóc Sức khỏe của Thái Minh. Tất cả các khách hàng gọi đến sẽ được Hạnh cũng như các nhân viên tư vấn ghi lại triệu chứng bệnh, rồi từ đó theo dõi bệnh tình để có thể tư vấn, đưa ra lời khuyên để cải thiện tình trạng bệnh mà họ đang gặp phải.

 

Đặc biệt, Hạnh còn là người đào tạo và truyền cảm hứng trong công việc cho rất nhiều nhân viên mới vào đại gia đình Thái Minh. Cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn ấy đã và đang là tấm gương để nhiều thành viên trong tập thể Thái Minh noi theo. Chúc Hạnh luôn giữ vững phong độ, có nhiều sức khỏe và đạt kết quả cao hơn nữa trong công việc.