'

Kì nghỉ hè Thái Minh 2016 – Những điều mãi mãi trong tâm trí

 

Chuyến đi Cô Tô – Hạ Long từ ngày 19/05 đến 22/05/2016 là kỉ niệm không thể nào quên của mỗi CBNV Thái Minh.

 

Kì nghỉ lần này, “thủy thủ đoàn” hơn 100 người của con tàu du lịch Thái Minh được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc qua các hoạt động của BTC: từ khám phá những bãi tắm hoang sơ của Cô Tô, chương trình Team Building sôi động ngoài bãi biển, Đêm chung kết cuộc thi “Soái ca Thái Minh” nhiều bất ngờ cùng những nụ cười sảng khoái, cho đến Buổi đào tạo hữu ích và ý nghĩa.

 

Team Building là dịp để mọi người hiểu được những đồng đội, đồng nghiệp của mình nhiều hơn nữa. Mọi CBNV từ miền Bắc cho đến miền Trung đã cùng tụ họp, cùng chơi hết mình để mang lại chiến thắng cao nhất cho đội mình. Các trò chơi đều được xây dựng dựa trên văn hóa doanh nghiệp cùng các tiêu chuẩn, giá trị cốt lõi của Thái Minh. Bởi vậy, mỗi một thành viên tham gia lại càng thấm nhuần những điều ấy: mỗi người cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chung, làm gì cần hoàn thiện nấy; những đội trưởng cần đưa ra những chỉ đạo sáng suốt để đưa đội mình đến chiến thắng cuối cùng,…

 

tbuilding_2016

Trong mỗi trò chơi, các thành viên cần phối hợp nhịp nhàng để mang về cho đội mình chiến thắng cao nhất.

(Ảnh: trò chơi Tát cạn Biển Đông)

TM2016

Ngôi nhà Thái Minh lớn mạnh với hơn 100 thành viên từ khắp mọi miền.

 

Ngay sau sự kiện team building sôi động và ý nghĩa, các thành viên của ngôi nhà Thái Minh tiếp tục đến với một bất ngờ thú vị hơn nữa: đêm Gala Dinner và Chung kết cuộc thi Soái ca Thái Minh. Cuộc thi Soái ca Thái Minh được phát động từ đầu tháng 05/2016. Lần đầu tiên, cuộc thi dành riêng cho các quý ông trong công ty được tổ chức. Đây là dịp để “phái mạnh” thể hiện đẳng cấp cùng cá tính để đoạt được ngôi vị “Soái ca” trong lòng các quý cô Thái Minh.

 

Trải qua các vòng thi, các quý ông Thái Minh đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với khán giả mà còn với 3 giám khảo vô cùng khó tính. Nổi bật hơn cả là vòng thi Hoán đổi. Top 5 của chúng ta hóa thân thành các cô gái, đặt mình vào vị thế của “phái yếu” rồi nhanh trí, khôn khéo xử lí các tình huống éo le mà BTC đã chuẩn bị.

 

soai_ca_TM2016

 

Vòng thi Hình thể – vòng thi thứ 2: các “soái ca” có cơ hội khoe dáng trong trang phục đồ bơi

 

soai_ca_TM

 

Bạn Vũ Hoàng Minh – trình dược viên khu vực Hà Nội đăng quang ngôi vị “Soái ca Thái Minh 2016”

 

Sự kiện cuối cùng trong chuyến đi lần này là buổi Đào tạo sản phẩm và Văn hóa Doanh nghiệp Thái Minh cho toàn hệ thống. Anh Nguyễn Quang Thái – giám đốc công ty đã đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Lohha Trí Não và các giá trị cốt lõi, tiêu chuẩn nhân viên Thái Minh cho tất cả CBNV. Cuối buổi Đào tạo, Ban Giám đốc (BGĐ) đã đem lại bất ngờ cho các CBNV khi trao Giải Nhân viên xuất sắc năm 2015 cho 3 thành viên của Thái Minh. Để đưa ra giải thưởng này, BGĐ đã cân nhắc kĩ càng cùng các trưởng bộ phận, đồng thời giữ kín thông tin đến phút cuối cùng để dành tặng sự bất ngờ này cho tất cả mọi người.

 

IMG_2710

 

Anh Nguyễn Quang Thái đào tạo kiến thức về sản phẩm Lohha Trí Não

daotao_he2016_1

Giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất năm 2015 được trao cho bạn Hàn Ngọc Anh – Phó phòng Marketing.

Ngọc Anh do vắng mặt trong chuyến đi nên bạn Nguyễn Minh Phương – đại diện phòng Marketing lên nhận giải.

 

Cuối buổi Đào tạo, BGĐ lắng nghe những thắc mắc từ CBNV và trực tiếp giải đáp từng câu hỏi. BGĐ cũng đưa ra các giải pháp cho từng vấn đề mà các phòng Ban và CBNV đưa ra để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Kì nghỉ năm 2016 của Thái Minh mang mọi người đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Qua đó, tất cả CBNV một lần nữa thấm nhuần những giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp; cùng nhau cống hiến hết mình, đưa Thái Minh phát triển, đạt được mục tiêu nằm trong top 10 công ty dược Việt Nam vào năm 2020.