'

Môi trường làm việc

Xuất phát từ những người đã từng đi làm công ăn lương như bao nhân viên khác, những người sáng lập Thái Minh hiểu rằng việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, một môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có thể phát huy hết năng lực, gia tăng giá trị bản thân là điều đặc biệt quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp.

 

Văn hóa của Thái Minh được định hình với việc “Phấn đấu cùng đạt mục tiêu”. Kết quả của nhân viên bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của nhân viên bộ phận khác. Như những bánh răng trong chiếc đồng hồ. Hàng tháng mục tiêu và kết quả kinh doanh đều được công bố công khai. Khi đạt mục tiêu, mọi nhân viên từ chị lao công đến anh trưởng phòng đều có thưởng lớn, và ngược lại. Vì thế, chúng tôi là một tập thể luôn cùng nhau đoàn kết để đạt mục tiêu, kể cả trong kinh doanh, trong cuộc sống và trong việc phát triển con người.

 

Mỗi cá nhân tại Thái Minh không bị hạn chế về khả năng phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc thường xuyên tổ chức và hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa đào tạo, chúng tôi khuyến khích mỗi người tự đặt ra một mục tiêu phát triển cá nhân của mình để phấn đấu hướng tới. Nhiều nhân sự sau thời gian làm việc ở đây đã có được những vị trí cao hơn ở doanh nghiệp khác, hoặc thành lập doanh nghiệp riêng. Điều này được Công ty khuyến khích và hỗ trợ bởi việc gia tăng giá trị con người là một trong những sứ mệnh cá nhân của những người thành lập công ty.

 

Môi trường làm việc ở Thái Minh là môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.Khi làm việc tại đây, bạn không có những áp lực nào khác ngoài áp lực công việc. Không có những mối quan hệ cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc. Thái Minh mong muốn ngoài mức thu nhập cho mọi người, không tạo cho mọi người những khó khăn, áp lực những bức xúc trong công việc để ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. Đồng thời, chúng tôi luôn giúp nhân viên hướng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

 

Thái Minh không phải là một công ty gia đình. Không có anh, chị, em, họ hàng hay những người cùng quê của Ban lãnh đạo công ty được ưu tiên tại đây. Mỗi ứng viên khi được lựa chọn đều dựa trên năng lực và tiềm năng trong công việc chứ không nhờ vào các mối quan hệ gia đình hay các mối quan hệ xã hội hoặc sức ép nào khác.

 

Ngoài công việc, nhân viên Thái Minh được tạo điều kiện để mọi người vui chơi hết mình, thoải mái và đoàn kết như anh em một nhà. Hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch… nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.