'

Người Thái Minh ủng hộ hơn 150 triệu đồng sau hai ngày phát động

     Đến 15h hôm nay (ngày 23/3), Phong trào cùng chung tay chống Covid-19 đã nhận được 154,450,000 đồng từ 468 CBNV Dược phẩm Thái Minh để ủng hộ 1000 bộ đồ bảo hộ cho CDC Việt Nam chống dịch. Con số này tiếp tục được công ty ủng hộ bằng cách nhân lên gấp đôi thành 308,900,000 triệu đồng.

1000 CDC

Sáng ngày 21/3, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Thái đã phát động phong trào Cùng chung tay chống dịch Covid-19 tới toàn thể CBNV Dược phẩm Thái Minh. Trong lời kêu gọi phát đi, Chủ tịch Nguyễn Quang Thái viết:

“Tình hình dịch hiện nay, phải ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của Chính phủ và các chiễn sỹ ở tuyến đầu chống dịch, mới giữ cho chúng ta ở số ca dưới 100 như vậy. Gần đây, khi hai nhân viên ở Bệnh viện Bạch Mai mắc bệnh, lại càng làm cho các chiến sỹ tuyến đầu thấy lo lắng, băn khoăn. Và họ cần chúng ta hỗ trợ!

Đứng trước thực trạng đó, Ban lãnh đạo Thái Minh muốn phát động phong trào Cùng chung tay chống dịch Covid-19, bằng cách vận động anh chị em nhân viên tập đoàn góp sức ủng hộ, mục tiêu là tặng được 1000 bộ quần áo bảo hộ cho các chiến sỹ CDC tuyến đầu ở các địa bàn như Hà Nội, Ninh Thuận (đang là nơi thiếu quần áo bảo hộ nhất)”

Tổng số tiền CBNV quyên góp được bao nhiêu, Dược phẩm Thái Minh sẽ góp thêm đúng số tiền như thế. Có nghĩ là, mỗi phần đóng góp của người Thái Minh sẽ có giá trị nhân lên gấp 2. Thời hạn ủng hộ: đến hết ngày thứ Hai ngày 23/3/2020.

Sau lời kêu gọi của chủ tịch Nguyễn Quang Thái, nhân viên Thái Minh từ mọi miền Tổ quốc đã đồng thuận ủng hộ và chia sẻ thông tin. Chưa bao giờ tinh thần yêu Tổ quốc, yêu đồng bào của người Thái Minh lại mãnh liệt đến thế. Chị Dương Thị Thiện, cán bộ Kế hoạch Vật tư nhà máy Thái Minh Hi-tech viết “Tấm lòng sẻ chia, tình yêu thương, gia đình Thái Minh thật tuyệt!”

tien ung ho

Trên trang facebook cá nhân, nhiều CBNV cũng hào hứng chia sẻ thông tin và bày tỏ niềm tự hào là một người Thái Minh. Chị Nguyễn Thị Oanh – nhân viên Chăm sóc khách hàng của Hổ Cáp xúc động viết “Luôn tự hào vì đã “hạ cánh” ở một nơi cực kỳ nhân văn. Không chỉ yên tâm làm việc giữa tâm dịch mà còn được trang bị từ chân đến răng, nào khẩu trang, nước rửa tay, tăng sức đề kháng. Và nếu bạn có góp chút sức mọn khi Tổ quốc cần thì sẽ được nhân đôi. Sáng giờ đã mấy lần tự tin vào xem anh em chiến hữu của mình ấm áp thế nào mà chưa lần nào thất vọng”

Anh Phạm Văn Chung – trình dược viên Gia Lai không giấu nổi niềm hạnh phúc “Cùng đồng bào cả nước vượt qua giai đoan khó khăn này. Thật tự hào vì mình là một phần nhỏ bé trong Thái Minh”

An Nhiên