'

Tiệc sinh nhật nhân viên Thái Minh tháng 4/2016

 

Ngày 26/4, văn phòng Thái Minh tổ chức tiệc ngọt dành cho các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 4. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

 

Tham dự tiệc sinh nhật tháng 4 có phó giám đốc công ty – anh Phạm Hữu Khánh, ban chấp hành Công đoàn cùng các trưởng bộ phận và toàn bộ CBNV văn phòng Thái Minh.

 

160426 TM

Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật gửi đến toàn thể CBNV để thông báo về buổi tiệc

 

IMG_5046

Mọi nguời cùng tập trung trong phòng họp nho nhỏ của Thái Minh chờ bữa tiệc bắt đầu

 

IMG_5042

Tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo

 

Để mở đầu buổi tiêc, MC thay mặt cho toàn bộ nhân viên Thái Minh gửi đến các thành viên có sinh nhật trong dịp này lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Tiếp đó, BCH Công đoàn trao những món quà xinh xinh đến tay những “chủ nhân bữa tiệc” ngày hôm nay.

Ai cũng sôi nổi hào hứng bởi mỗi món quà là một bất ngờ khác nhau mà Công đoàn cùng phòng Hành chính đã dày công chuẩn bị. Mọi người cùng nhau mở quà, bóc quà và cùng nhập tiệc.

 

IMG_5076IMG_5061

Các “chủ tiệc” hào hứng khám phá món quà của mình

IMG_5097

Mọi người cùng nhau thắp nến hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật

 

Tiệc sinh nhật cho nhân viên Thái Minh là hoạt động hàng tháng nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp Thái Minh, đồng thời tạo sự gần gũi, gắn bó và đoàn kết giữa các phòng ban cùng toàn thể nhân viên trong công ty. Đây cũng là lúc các thành viên của Thái Minh bày tỏ tình cảm và thể hiện sự quan tâm đến nhau như anh chị em một nhà.

Chúc các anh/chị/em có ngày sinh nhật trong tháng 4 này có sức khỏe thật tốt, lúc nào cũng rực rỡ tươi vui như những đóa loa kèn đang nở dưới những vạt nắng vàng trong trẻo đầu hè nhé!