'

Thái Minh bổ nhiệm loạt lãnh đạo cấp cao dịp sinh nhật lần thứ 8

Sáng ngày 17/10/2019, nhân dịp kỉ niệm 8 năm thành lập công ty, Dược Thái Minh đã bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao và công bố thành lập phòng Truyền thông.

 

Theo đó, từ ngày 17/10/2019, Ông Nguyễn Quang Thái sẽ thôi giữ chức Giám đốc Điều hành và đảm nhiệm vị trí mới Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Thái Minh; ông Phạm Hữu Khánh được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc; ông Trần Văn Hiếu giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh; và bà Phan Thu Nga giữ vị trí Phó Tổng giám đốc điều hành Nội chính. Đây đều là các lãnh đạo cấp cao đã gắn bó nhiều năm tại Thái Minh và dày dạn kinh nghiệm quản lý, điều hành.

Ngoài các vị trí lãnh đạo cấp cao, Tổng Giám đốc Phạm Hữu Khánh công bố quyết định thành lập Phòng truyền thông với nhiệm vụ mang hình ảnh của Dược phẩm Thái Minh gần gũi hơn với các nhà thuốc, người tiêu dùng; và bổ nhiệm ông Vũ Bảo Linh đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Truyền thông.

Ông Phạm Hữu Khánh phát biểu sau quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

 

Đảm nhiệm vị trí mới, tân Tổng giám đốc Phạm Hữu Khánh gửi lời cảm ơn tới các phòng ban đã hỗ trợ trong suốt 4 năm làm việc tại Thái Minh, cảm ơn HĐQT đã tin tưởng giao phó trọng trách. Trong vai trò mới, ông Khánh hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa hệ thống Thái Minh chinh phục mọi thách thức, phát triển vững mạnh, trường tồn.

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm, ông Trần Văn Hiếu – Phó Tổng Giám đốc cho biết “Khi ra trường, tôi đã từng đi theo lực lượng công an nhưng không thấy mình phù hợp. Ngành kinh doanh đã chọn tôi hay nói cách khác đó là bản án cuộc đời. Trên cương vị mới, tôi mong muốn các phòng ban đồng thuận để tiếp tục phát triển theo các mốc mà Chủ tịch HĐQT đã tuyên bố”

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Thái đọc quyết định bổ nhiệm ôn Trần Văn Hiếu làm Phó Tổng Giám đốc

 

Ở cương vị chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh, ông Nguyễn Quang Thái đã thông tin tới toàn bộ CBNV sứ mệnh mới của Thái Minh “giúp giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn đang chưa có giải pháp tối ưu dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới” và nêu ra những mục tiêu cho tầm nhìn năm 2024 của công ty.

Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao, thành lập phòng Truyền thông nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy nhân sự, phòng ban của Dược Thái Minh, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện thành công các mục tiêu và tầm nhìn đã được chủ tịch HĐQT nêu ra.

Ông Nguyễn Quang Thái công bố sứ mệnh mới của Dược Thái Minh

Ông Vũ Bảo Linh nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Truyền thông

 

Cũng tại sự kiện, người Thái Minh một lần nữa được tìm hiểu lại lịch sử hình thành của Dược phẩm Thái Minh qua trò chơi trắc nghiệm quen thuộc, cùng nhau thưởng thức bữa tiệc sinh nhật 8 tuổi trong không khí đầm ấm của một đại gia đình và gửi lời yêu thương, lời chúc ý nghĩa tới Ban lãnh đạo Thái Minh.

Ban lãnh đạo Thái Minh cắt bánh mừng sinh nhật công ty tròn 8 tuổi

 

6 check in

Người nhà Thái Minh tươi cười chụp ảnh check-in trước sự kiện

Văn phòng Thái Minh mở cửa chào đón Cán bộ nhân viên đến làm việc ngày sinh nhật 8 tuổi