'

Thái Minh – Xây dựng Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo

 

Trong tháng này, rất nhiều phòng Ban của Thái Minh đã được mở rộng cả về số lượng nhân sự và không gian làm việc. Đặc biệt là phòng Dịch vụ khách hàng nhằm mang lại dịch vụ tư vấn sức khỏe tiện lợi, chu đáo và chuyên nghiệp đến mỗi khách hàng khi gọi đến Tổng đài Chăm sóc sức khỏe Thái Minh.

 

Nhằm mang lại những trải nghiệm và sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bộ phận CSKH đã được Thái Minh chú trọng và được mở rộng cả về nhân sự lẫn diện tích. Từ một phòng ở văn phòng Thái Minh cũ, giờ đây bộ phận CSKH đã có 2 phòng riêng biệt, gấp đôi nhân sự để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 

mo_rong_chuyen_mon

 

Các thành viên phòng chuyên môn lúc nào cũng rạng rỡ, tươi tắn

 

Để cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, tin cậy, các nhân viên tư vấn khi được tuyển dụng vào Thái Minh sẽ được đào tạo bài bản về cả chuyên môn lẫn phong thái tích cực, tươi tắn khi làm việc, trò chuyện cùng khách hàng. Mỗi nhân viên phòng CKSH sẽ tư vấn về bệnh lí, cũng như trực tiếp đưa ra những lời khuyên để cải thiện tình hình sức khỏe cho mọi khách hàng gọi đến tổng đài Chăm sóc Sức khỏe của Thái Minh.

 

Tất cả các khách hàng gọi đến sẽ được các nhân viên tư vấn ghi lại triệu chứng bệnh, rồi từ đó theo dõi bệnh tình để có thể tư vấn, đưa ra lời khuyên để cải thiện tình trạng bệnh mà mình đang gặp phải.

 

mo_rong1

 

Các bạn nhân viên siêng năng vừa trả lời điện thoại, tay vừa thoăn thoắt nhập thông tin về sức khỏe của mỗi khách hàng gọi đến tổng đài.

 

Với sự mở rộng này, công ty Dược phẩm Thái Minh mong rằng các khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, nhận được những lời khuyên sức khỏe hữu ích từ đường dây Tư vấn Sức khỏe của Thái Minh.