Tưng bừng buổi họp giao ban tháng 5/2016

 

Ngày 11/5 tại văn phòng Thái Minh (C3 – N08 khu đô thị Dịch Vọng), buổi họp giao ban tháng 5 đã diễn ra trong không khí thoải mái và sôi nổi. Họp giao ban đầu tháng luôn là thời điểm các phòng Ban mong chờ nhất bởi sẽ được thông báo kết quả đạt được của cả công ty trong tháng vừa qua và mục tiêu dành cho tháng tiếp theo cũng sẽ được Ban Giám đốc công bố.

 

Với phương châm “minh bạch tối đa” – một trong 4 điểm chính hình thành văn hóa doanh nghiệp Thái Minh, trong buổi họp giao ban, Ban Giám đốc công bố doanh số đạt được của từng sản phẩm đến những bộ phận phụ trách sản phẩm đó. Mỗi bộ phận sẽ biết được hiệu quả làm việc trong tháng vừa rồi và từ đó xác định hướng đi, sáng tạo để triển khai kế hoạch làm việc tháng tiếp theo nhằm mang lại hiệu suất tốt hơn nữa.

 

IMG_5500

 Anh Thái thông báo kết quả doanh số của tháng 4 cho các CBNV

 

Mở đầu buổi họp, giám đốc Nguyễn Quang Thái trực tiếp thông báo các sản phẩm đạt được doanh số trong tháng vừa rồi. Hầu hết tất cả các sản phẩm chủ lực đều đang được thị trường đón nhận và đạt được mục tiêu đã đề ra nên đã tạo không khí hân hoan, sôi nổi trong phòng họp Thái Minh. Tất cả cùng chúc mừng, vỗ tay khi nghe một sản phẩm đã hoàn thành mục tiêu và khích lệ những bộ phận chưa đạt mục tiêu trong tháng 4. Anh Thái cũng đưa ra giải pháp để các phòng Ban phối hợp nhịp nhàng, cùng nhau làm việc hết mình để đạt được mục tiêu chung.

Phần tiếp theo của buổi họp chính là bầu ra BCH Công Đoàn mới, thay thế cho BCH cũ. Ai nấy đều sôi nổi đề cử những ứng cử viên tiềm năng, có khả năng, có trách nhiệm để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Công Đoàn giao phó.

 

IMG_5534Mọi người chăm chú ghi trên lá phiếu của mình những ứng cử viên mình cho là phù hợp nhất

 

IMG_5551 Kết quả kiểm phiếu được thể hiện trực tiếp theo từng phiếu một cách công khai. Người số phiếu bầu nhiều nhất được chọn là Chủ tịch Công đoàn. Ảnh: BCH Công Đoàn mới của Thái Minh ra mắt và phát biểu

 

Cuối buổi họp, do “sức ép” từ phái yếu của các phòng Ban, Ban Giám đốc sẽ có một thành viên đăng kí dự thi cuộc thi Soái ca Thái Minh được tổ chức trong chuyến du lịch hè năm 2016 này. Đứng trước 3 lựa chọn khó khăn, ban Giám đốc quyết định “oẳn tù tì” để quyết định ứng viên tham gia cuộc thi. Kết quả bất ngờ khiến cả phòng họp bùng nổ trong những tràng pháo tay và những khuôn tràn đầy sự tò mò, hứng thú bởi phó giám đốc Phạm Hữu Khánh sẽ là thành viên đại diện cho Ban Giám đốc tham gia cuộc thi lần này.

 

IMG_5564Ban Giám đốc cùng dốc sức chọn ra người may mắn nhất tham gia cuộc thi “Soái ca Thái Minh” lần này

 

IMG_5569Cả phòng họp bùng nổ sau khi kết quả được công bố

 

Buổi họp giao ban đầu tháng là dịp các tất cả các thành viên của Thái Minh cùng tụ họp, cùng ngồi lại trong phòng họp nho nhỏ để cùng “lên dây cót tinh thần” cho một tháng làm việc “máu lửa”, hăng say sắp tới.