'

Xúc động, tự hào Lễ tri ân Về với Thái Sơn của Thái Minh

Diễn ra vào ngày 9/11/2019 nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của công ty Dược Thái Minh, chương trình tri ân, cảm tạ đấng sinh thành của cán bộ nhân viên Thái Minh có tên Về với Thái Sơn đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho 170 phụ huynh từ vui sướng, tự hào đến nghẹn ngào, xúc động.

Hành trình tham quan văn phòng – nhà máy

Xuất phát từ khách sạn Marriot, 170 phụ huynh tham gia chương trình Về với Thái Sơn đã lần lượt tham quan trụ sở Văn phòng Dược Thái Minh tại số 3 ngõ 2 phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội và nhà máy Thái Minh Hitech tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai. Tại mỗi địa điểm, các bậc phụ huynh nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo, nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh của Dược Thái Minh và xem hình ảnh rèn quân của Thái Minh qua các chuyến đi.

Phụ huynh ghé thăm văn phòng làm việc Dược Thái Minh tại Cầu GiấyPhụ huynh ghé thăm văn phòng làm việc Dược Thái Minh tại Cầu Giấy

 

Chu tịch HĐQT Nguyễn Quang Thái đón tiếp phụ huynh tại văn phòng Thái MinhChu tịch HĐQT Nguyễn Quang Thái đón tiếp phụ huynh tại văn phòng Thái Minh

 

Phụ huynh tham quan nhà máy Thái Minh Hi-techPhụ huynh tham quan nhà máy Thái Minh Hi-tech

 

Xuất phát từ Thanh Hóa lúc 7h sáng và có mặt tại khách sạn Marriot từ rất sớm để bắt đầu chuyến tham quan, bác Lê Ngọc Minh, phụ huynh chị Lê Thị Phương Anh không giấu nổi cảm xúc :“Tối hôm trước bác đã tự tay chọn bộ quần áo đẹp nhất để mặc cho sự kiện. Đêm thì bồn chồn, trăn trở không ngủ được nên 3h sáng đã tỉnh giấc để chuẩn bị lên Hà Nội. Lên đến nơi trực tiếp thấy văn phòng, nhà máy khang trang, hiện đại, sạch sẽ nên thấy rất phấn khởi. Từ việc đích thân giám đốc gọi điện mời rồi gửi thiệp mời, đón tiếp chu đáo bác thấy rất tuyệt vời”

Gia đình chị Lê Thị Phương Anh – ETC tại đêm Gala Về với Thái Sơn

Gia đình chị Lê Thị Phương Anh – ETC tại đêm Gala Về với Thái Sơn

Cùng trong tâm trạng háo hức của một phụ huynh được tận mắt thấy tai nghe nơi làm việc của con em mình, ở tuổi 75, bác Đoàn Thị Mai phụ huynh chị Phùng Thị Dung vẫn tham gia hành trình văn phòng – nhà máy từ đầu đến cuối. Trước khi đến văn phòng, thỉnh thoảng nghe con gái kể đang phụ trách nấu ăn cho hơn 100 người, bác luôn lo lắng liệu con có đảm đương được công việc nặng nhọc này hay không. Rồi trực tiếp đi thăm nhà ăn trên tầng 7 trụ sở văn phòng Thái Minh, được giới thiệu về hệ thống bếp công nghiệp tiện lợi, sạch sẽ, bác Mai vơi hẳn nỗi lo. Bác hồ hởi nói: “được nhìn thực tế môi trường làm việc của con, các anh chị em đối xử với nhau tình cảm như 1 nhà là mừng lắm rồi”

Đêm gala đong đầy cảm xúc

Kết thúc buổi chiều tham quan, tối cùng ngày, tại Gala Về với Thái Sơn, các bậc phụ huynh được dẫn dắt tới nhiều cung bậc cảm xúc khi chứng kiến sự lớn khôn của các con qua cuốn sổ liên lạc với những lời nhận xét từ quản lý trực tiếp của con mình, qua những lá thư tay, lời tâm sự “khi con lên 8”, “con ghét bố mẹ” khi con 18 tuổi rồi “con thương cha mẹ” khi đã trưởng thành ở tuổi 28.

Khoảnh khắc nghẹn ngào của các con và đấng sinh thành

Khoảnh khắc nghẹn ngào của các con và đấng sinh thành

Khoảnh khắc nghẹn ngào của các con và đấng sinh thành

Khoảnh khắc nghẹn ngào của các con và đấng sinh thành

Cũng tại chương trình, giải thưởng của cuộc thi viết “Chia sẻ cảm xúc, múc ngay chuyến đi Đà Lạt” được tổ chức trong tháng 10 cho toàn bộ CBNV Thái Minh đã tìm thấy chủ nhân. Vượt qua 82 bài dự thi đầy cảm xúc, các câu chuyện của chị Đoàn Thị Hường – phòng Hành chính nhân sự, chị Nguyễn Thanh Nhàn – phòng Kế toán và chị Nguyễn Thị Thảo – phòng Marketing đã trở thành bài thi có số điểm cao nhất. Thay vì lựa chọn ra một bức thư xuất sắc nhất, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Thái đã dành phần thưởng ba chuyến đi Đà Lạt cho cả ba thí sinh. Vô cùng bất ngờ trước quyết định này, chị Nguyễn Thị Thảo chia sẻ: “Tôi biết mình nói trước đám đông không tốt và chỉ coi đó là cơ hội để mình nói ra những lời cảm ơn tới bố mẹ mình thôi. Không hiểu điều gì đã khiến Ban lãnh đạo thay đổi cơ cấu giải thưởng như vậy. Tôi thật sự rất biết ơn và rất vui! Chuyến đi này sẽ là chuyến bay đầu tiên của bố mẹ. Tôi sẽ dẫn theo con và chồng cùng đi nếu như anh không bận. Hi vọng chuyến đi là một kỉ niệm thật vui đối với cả gia đình”

Thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc, múc ngay chuyến đi Đà Lạt”Thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc, múc ngay chuyến đi Đà Lạt”

 

Kết thúc chương trình, tập thể CBNV Thái Minh đã gửi lời tri ân sâu sắc tới đấng sinh thành qua tiết mục đồng diễn ca khúc Bóng cả. Xuyên suốt cả hành trình tham quan đến gala, được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, bác Nguyễn Thành Đông, phụ huynh chị Nguyễn Thanh Nhàn bộc bạch: Con hồi nào bé nhỏ nay đã trưởng thành. Tôi rất vinh dự khi con gái được làm tại công ty và rất ấn tượng với cách rèn quân của Thái Minh. Hi vọng trong thời gian tới mỗi cán bộ sẽ là một chiến binh, mỗi quản lý là một tư lệnh giúp Thái Minh phát triển hơn nữa”

Ban lãnh đạo Thái Minh tặng quà tri ân các bậc phụ huynh

Ban lãnh đạo Thái Minh tặng quà tri ân các bậc phụ huynh

Bình Nguyên