Dược phẩm Thái Minh đồng hành với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Quảng Ngãi
Danh mục web mobile Thái Minh

Dược phẩm Thái Minh đồng hành với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật 07:22, 20/09/2023

 Cùng nhà thuốc Ba Định, quầy thuốc Phi Yến, nhà thuốc Thanh Bình, nhà thuốc Minh Tâm, nhà thuốc Nam Thành, Dược phẩm Thái Minh đã dành tặng những chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Quảng Ngãi, mang niềm vui vô bờ cho các em.

Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam còn đang đối diện với một số khó khăn và thách thức như: Kinh tế chưa đồng đều, tỷ lệ người dân sống dưới mức nghèo; thiên tai và biến đổi khí hậu: gây nguy cơ khó khăn cho nông nghiệp và đời sống của người dân; việc làm và giáo dục do khó khăn về việc làm và kinh tế, nhiều người dân Quảng Ngãi phải chọn lao động xa quê hương, nhiều trẻ em không nhận được chăm sóc đầy đủ của cả cha và mẹ.

Dược phẩm Thái Minh & nhà thuốc Ba Định tới tận nhà trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu nỗi vất vả đó, nhân dịp đầu năm học mới, với sự đồng hành của các nhà thuốc địa phương, Dược phẩm Thái Minh đã dành tặng những chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi. Nhận được món quà, các em vô cùng mừng rỡ. Nụ cười hồn nhiên, vô tư của các em càng nhắc nhở người lớn phải cố gắng hơn nữa để xây dựng quê hương Quảng Ngãi ấm no, đầy đủ hơn.

Lễ trao xe đạp tại nhà thuốc Thanh Bình, Quảng Ngãi 

Hi vọng rằng, chiếc xe đạp sẽ là một người bạn mới của các em. Chiếc xe đạp không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là một công cụ giáo dục và phát triển quan trọng trong cuộc sống. Từ nay, các em sẽ có nhiều hoạt động thể chất giúp tăng cường trao đổi chất hơn; các em sẽ tự tin bản thân hơn khi chủ động, thành thạo kỹ năng để ứng dụng cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Lễ trao xe đạp tại trường học cho 2 em học sinh do quầy thuốc Phi Yến giới thiệu

Hành trình trao yêu thương tại tỉnh Quảng Ngãi đã kết thúc và sẽ còn gặp lại các em trong tương lai.  "Trái đất này có nhiều điều tuyệt vời, và các em nhỏ là một phần của chúng. Hãy giữ cho trái tim mình luôn mở và đón nhận những điều kỳ diệu này.", Dược phẩm Thái Minh xin mượn câu nói nổi tiếng trên thay lời chúc các em có một năm học thật đáng nhớ.


Trong hành trình 12 năm, Dược phẩm Thái Minh đã lan toả các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng tốt, hiệu quả cao đến với hàng triệu người Việt. Chiến lược phát triển bền vững của Dược phẩm Thái Minh được xây dựng dựa trên sự đảm bảo hài hòa của ba yếu tố: Phát triển kinh tế, Hỗ trợ cộng đồng và Bảo vệ môi trường. Do đó, cùng với việc đảm bảo sự tăng trưởng vững chắc về kinh tế, Dược phẩm Thái Minh luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dựa trên chính thế mạnh của mình và đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho các bên liên quan.

Thực hiện hoá tầm nhìn năm 2024, có ít nhất 2 dự án có ý nghĩa xã hội lớn lao về môi trường và cộng đồng, Dược phẩm Thái Minh triển khai chiến dịch “1000 xe đạp tiếp sức em đến trường”. Chiến dịch với sự đồng hành của 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Bài viết liên quan

Người Thái Minh “Trao yêu thương - Đón nụ cười” tại bệnh viện K Tân Triều

           Vừa qua, đại diện Trung tâm Chăm sóc khách hàng Dược phẩm Thái Minh phối hợp với phòng Công tác xã hội bệnh viện K Tân Triều tổ chức sự kiện “Trao yêu thương - Đón nụ cười”.Tại sự kiện, 50 suất quà, mỗi suất gồm 3 chai sữa Ensure và 1 phong bì trị giá 500 nghìn đồng đã được đại diện Thái Minh gửi tới các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.Chia sẻ tại buổi trao quà, đại diện Trung tâm Chăm sóc khách hàng Dược phẩm Thái Minh, chị Hoàng Anh nói: “Con rất vinh dự khi được thay mặt cho hơn 100 CBNV của Trung tâm có mặt ở đây để có thể mang đến những phần quà về vật chất tinh thần đến ông bà, cô chú, anh chị. Chúng con hy vọng rằng những món quà này sẽ đem đến niềm vui cũng như đồng hành, chia sẻ yêu thương, phần nào giúp cho các ông bà, cô chú, anh chị và gia đình có thêm động lực trong quá trình điều trị” Hoàng Anh, Minh Ngọc và Thanh Bình từ phải sangĐi cùng đoàn còn có bạn Nguyễn Minh Ngọc - Nhóm Ban Mai và Vũ Thị Thanh Bình - Phòng Cơ Xương Khớp. Đối với Minh Ngọc, hoạt động này rất ý nghĩa mặc dù món quà nhỏ nhưng giúp đỡ phần nào cho các bệnh nhân khó khăn. Ngọc chia sẻ: “Được trao tận tay món quà nhỏ cho tận tay người nhà và bệnh nhân nhưng nhìn thấy mọi người vui và cảm ơn thì mình cũng thấy vui. Hy vọng Trung tâm sẽ có nhiều chương trình như vậy trong thời gian tới". Còn đối với Thanh Bình, cô nàng không giấu nổi niềm xúc động khi thấy bệnh nhân đầu trọc lóc, tay cài kim truyền vẫn cố gắng chờ để được nhận quà. Chuyến đi là một kỉ niệm khó quên đối với Bình, cô nàng bộc bạch: "Em thấy vui lắm, xúc động lắm! Hành động nho nhỏ nhưng ý nghĩa to to! Vui vì được mang những món quà trao tặng tận tay những bệnh nhân ung thư...”Được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi Vì cộng đồng của người Thái Minh nói chung và Trung tâm Chăm sóc Khách hàng nói riêng và là nét văn hoá doanh nghiệp của người Thái Minh.

DƯỢC PHẨM THÁI MINH ĐỒNG HÀNH VỚI BỆNH VIÊN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Ngày 15/1, Dược phẩm Thái Minh đồng hành với bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong chương trình chăm sóc sức khoẻ cho bà con huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với 200 phần quà gồm các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ thiết thực dành tặng bà con tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.Tiếp nhận tấm lòng vàng của Dược Phẩm Thái Minh, chị Vũ Thị Lan Anh - Tổ trưởng chăm sóc khách hàng, phòng Công tác xã hội, bệnh viện Đại học Y Hà Nội bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty. Chị hi vọng rằng từ sự hỗ trợ tận tâm, nghĩa cử cao đẹp của công ty, bà con vùng cao khi sử dụng các sản phẩm này, sức khoẻ sẽ được cải thiện.Chị Vũ Thị Lan Anh - đại diện Bệnh viện Y Hà Nội tiếp nhận những phần quà là viên xương khớp An Kiện Vương, trà hoa cúc táo đỏ để dành tặng người bệnh tại huyện Mường Khương, Lào CaiChương trình khám & cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động vô cùng ý nghĩa cho bà con vùng núi; mang lại nhiều lợi ích quan trọng do Đại học Y Hà Nội phối hợp với Cục Y tế bộ Công An phối hợp tổ chức. Mường Khương là địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn và địa lý hạn chế. Vì vậy, hoạt động này lại càng có ý nghĩa hơn khi giúp bà con tiếp cận y tế chuyên sâu, phòng ngừa và sớm phát hiện bệnh, giảm gánh nặng tài chính cho người dân & nâng cao chất lượng cuộc sống.Dược phẩm Thái Minh vinh dự đồng hành với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong công cuộc bảo vệ sức khỏe toàn dân. Với nghiên cứu khoa học kĩ lưỡng nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tối đa, Thái Minh hi vọng mang lại những biện pháp cải thiện tình trạng bệnh lý của những người dân vùng cao, vùng xa. Cùng với các bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề của bệnh viện Đại học Y mang lại những chương trình chăm sóc sức khoẻ có ý nghĩa lớn lao với cộng đồng.

Người Thái Minh kiến tạo những giá trị tích cực qua hoạt động quyên góp đầu năm 2024

Tiếp nối sự thành công từ dự án "Người Thái Minh hạnh phúc", ngay trong tuần lễ đầu năm 2024, Người Thái Minh đã sẽ chia những món quà như: quần áo, mì chính, dầu ăn, những tập lịch cũ để tái chế nhằm giúp đỡ trẻ em vùng cao & người khuyết tật. Người Thái Minh đã tạo ra sự tích cực, niềm vui cho cộng đồng. Chị Đoàn Thị Hường - trưởng phòng hành chính nhân sự đã phát động các hoạt động từ thiện, quyên góp cho trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên, người khuyết tật tới CBNV. Từ đó người Thái Minh đã ủng hộ bằng tinh thần phấn chấn, vui vẻ, hạnh phúc khi được chia sẻ nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Việc làm từ thiện giúp CBNV có thêm năng lượng tích cực để bắt đầu năm mới tích cực & lạc quan. Đây cũng là cơ hội để CBNV xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau qua việc "cho đi", không cần nhận lại.Chị Đoàn Thị Hường - trưởng phòng hành chính - nhân sự trao tặng những phần quà tới đại diện chương trình từ thiện cho trẻ em vùng cao tỉnh Điện BiênKhi nhận lời kêu gọi, đội quản lý Trung tâm Chăm sóc khách hàng quyết định trích một phần trong quỹ của TT. CSKH để san sẻ những khó khăn với các trẻ em, đồng bào vùng cao của tỉnh Điện Biên. Những suất quà tuy không lớn nhưng sẽ giúp các em nhỏ và đồng bào vùng cao thêm ấm trong mùa đông này. Anh chị em của trung tâm cũng có thời gian vui vẻ vì được tập trung chuẩn bị hàng hóa, quần áo để hướng về trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên.Hàng hóa, quần áo đã được Trung tâm Chăm sóc khách hàng chuẩn bị tươm tấtNgay khi nhận được thông tin chương trình, anh Mai Đức Thọ - nhân viên Marketing địa phương nhanh chóng chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Trong cộng đồng sống, anh Thọ đã kết nối với nhiều tấm lòng hảo tâm mong muốn được đóng góp cho xã hội. Có hộ gia đình về quê nghỉ tết dương lịch, nhưng khi biết thông tin họ đã chủ động xuống sớm để sửa soạn, giặt đồ để đem trao tặng. Sự ủng hộ này cho thấy các nỗ lực vì người Thái Minh hạnh phúc đã lan tỏa khắp cộng đồng, tạo thêm hảo cảm, góp một phần công cuộc chia sẻ, hỗ trợ giảm thiểu khó khăn trong xã hội.anh Mai Đức Thọ trên chuyến vận chuyển những chiếc áo mới cho trẻ emNhững chiếc áo ấm, đôi dép xinh xắn sẽ là hành trang tiếp sức các em đến trườngHoạt động quyên góp trong tuần lễ đầu năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp. Hi vọng đây sẽ là bước đầu cho một năm 2024 thành công trong kinh doanh, CBNV Thái Minh luôn ngập tràn hạnh phúc và luôn chia sẻ vì cộng đồng.

CHIẾN DỊCH TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG: KHI VIỆC THIỆN LÀ LÀM CÙNG NHAU

Sau 9 tháng triển khai, Dược phẩm Thái Minh và nhà thuốc đã trao tặng 1000 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên cả nước, giúp con đường tiếp cận tri thức của các em trở nên thuận lợi hơn. Chiến dịch thành công khi đã thu hút được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội để cùng lan tỏa thông điệp về sự tử tế. Chiến dịch thiện nguyện có sự tham gia của nhiều nhà thuốc nhấtChiến dịch “Tiếp sức em đến trường” có sự chung tay đồng hành của hơn 800 nhà thuốc và quầy thuốc trên cả nước, tại hơn 500 điểm trường ở 54 tỉnh thành. Các em được nhận xe đạp, một món quà thiết thực đồng hành trên con đường đến trường và hơn hết là được đón nhận tình yêu thương, sự sẻ chia của cộng đồng cùng nhiều bài học quý báu về sự vượt khó vươn lên và theo đuổi ước mơ.Những tấm gương học sinh nghèo hiếu học do các nhà thuốc giới thiệu tới đội ngũ Trình dược viên của Dược phẩm Thái Minh tại địa phương. Các em học sinh được chọn đều có thành tích học tập khá, giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn và đội ngũ trình dược viên của Thái Minh trực tiếp đến thăm hỏi, khảo sát. Nhờ có lực lượng trình dược viên đông đảo trên khắp cả nước, đơn vị có nhiều thuận lợi khi triển khai chiến dịch này. Trong mỗi buổi lễ trao xe tại các điểm trường, các nhà thuốc đều đến tham dự và chia sẻ niềm vui, động viên tinh thần các em học sinh. Chị Nguyễn Thị Vui (nhà thuốc Hùng Vui) trong buổi lễ trao xe tháng 11/2023 tại Trường Tiểu học Đồng Cam (Phú Thọ) chia sẻ: “Chúng tôi thấy rất hân hạnh khi được tham gia chương trình này để mang đến niềm vui cho các con em trong tỉnh nhà. Tiếp sức em đến trường là một dự án hết sức ý nghĩa, tạo cơ hội giúp nhà thuốc đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng quê hương thêm tươi đẹp”.Sự chung tay của cộng đồng xã hộiChiến dịch đã vươn xa, phát triển, tạo nên uy tín và đã được các cơ quan đoàn thể cùng tổ chức thiện nguyện xã hội kết nối hỗ trợ như: Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Nam, Báo Công lý, quỹ Nam Phương,... Hoạt động ý nghĩa đã giúp cổ vũ tinh thần học tập, ý chí vượt khó vươn lên của các em học sinh đồng thời lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia trong cộng đồng. Bên cạnh đó, chiến dịch có sự tham gia của các nghệ sĩ, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội như cầu thủ Trần Thị Thuỳ Trang - đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam, VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh, cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng, nhà báo Trương Anh Ngọc, nhà báo Phạm Gia Hiền, nhà báo Trần Trọng An, nhà báo Nguyễn Văn Quyết, ca sĩ Anh Tú, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Otis, ca sĩ Lê Thúy Anh, ca sĩ Đăng Quân,...Trong niềm hạnh phúc khi trao tặng xe đạp cho các em tại Thanh Hoá, nhà báo Trương Anh Ngọc chia sẻ:“Những chiếc xe đạp giúp các em đến trường tốt hơn, tạo cơ hội đến tương lai tốt hơn. Sau này, khi lớn lên và thành công, các em cũng có thể làm những điều tương tự đối với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tôi hy vọng rằng từ mô hình này, các doanh nghiệp khác cũng có thể làm điều tương tự, dù giá trị kinh tế của các món quà có thể không quá cao nhưng có ý nghĩa khích lệ về mặt tinh thần để giúp các em học tốt hơn.”Nữ cầu thủ Thùy Trang - đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam trao xe cho các em học sinh nghèo tại Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng NamVận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh trao xe đạp cho các em học sinh tại quê nhà Bắc GiangCô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng (thứ 3 từ trái sang) đồng hành cùng Dược phẩm Thái Minh trao xe đạp cho các em học sinh tại quê hương Phú ThọKhi đến trao xe cho các em, cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng chia sẻ mình được đón nhận rất nhiều năng lượng tích cực: “Khi được trao tận tay những chiếc xe đạp cho các em học sinh, tôi hiểu được ý nghĩa to lớn mà chiến dịch mang lại. Chiến dịch là một hoạt động nhân văn. Tôi hi vọng những chiếc xe đạp không chỉ là phương tiện đến trường mà còn giáo dục cho các bạn về nếp sống xanh, cách rèn luyện sức khỏe. Từ đó các bạn học sinh sẽ có tâm thế vững vàng trên con đường vươn tới tri thức”.“Cùng nhau làm việc tốt” Với phương châm “không làm việc tốt một mình”, trong các hoạt động nhân đạo, Dược phẩm Thái Minh luôn chú trọng việc kết nối với cộng đồng, các tổ chức thiện nguyện - xã hội. Ông Phạm Hữu Khánh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chia sẻ: “Chúng tôi rất chú trọng tính liên kết, nâng đỡ lẫn nhau trong các chiến dịch thiện nguyện. Mỗi khi có ý tưởng làm một hoạt động thiện nguyện nào đó, chúng tôi thường mời các cán bộ nhân viên cùng thảo luận để tìm ra những phương án, cách triển khai tốt nhất có thể. Đồng thời, thông qua mọi người để tìm những đơn vị có kinh nghiệm để học hỏi, nhờ sự hỗ trợ để việc làm thiện nguyện mang lại hiệu quả tối đa”. Trước đó, để góp ngân sách vào quỹ tài trợ xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học, Dược phẩm Thái Minh đã tổ chức giải chạy online với quy mô toàn quốc dành cho toàn thể cán bộ nhân viên, người thân, bạn bè và đối tác của doanh nghiệp. Cứ 1km chạy, người tham gia sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ mua xe đạp. Quỹ này do ngân sách của Dược phẩm Thái Minh tài trợ.Giải chạy diễn ra trong 21 ngày (22/05-11/06/2023), thu hút 1500 người tham gia với tổng quãng đường các vận động viên đã chạy là 185.000km, tương đương số tiền góp quỹ là 1.850.000.000 đồng. Tất cả mọi người đã cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa “chạy vì những điều tử tế”: vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng. Lễ phát động giải chạy của Dược phẩm Thái Minh tại Thành phố Quy Nhơn vào tháng 05/2023Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Thái Minh luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đã tổ chức nhiều hoạt động, chiến dịch thiện nguyện ý nghĩa. Đơn vị đặt mục tiêu đến năm 2024 sẽ triển khai được ít nhất 2 dự án có ý nghĩa xã hội lớn lao về môi trường và cộng đồng. 

CHIẾN DỊCH TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG: CÔ GIÁO TOÀN CẦU HÀ ÁNH PHƯỢNG TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI PHÚ THỌ

Ngày 17/11/2023, cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng, nhà báo Trần Trọng An đồng hành cùng Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Đồng Cam (Phú Thọ). Hoạt động đã khép lại chiến dịch "Tiếp sức em đến trường" được tổ chức từ tháng 3/2023 và đến nay đã hoàn thành mục tiêu trao 1000 chiếc xe đạp cho các em học sinh.Lễ trao xe đầy ý nghĩaPhú Thọ là mảnh đất có nhiều học sinh khó khăn, vươn lên học tốt trong 54 tỉnh thành mà đội ngũ Thái Minh đã đặt chân đến trên khắp ba miền đất nước. Sự kiện trao xe có sự tham gia của Đại diện UBND xã Đồng Cam, thị trấn Đồng Cam, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh, các nhà thuốc địa phương, đại diện Dược phẩm Thái Minh. Bên cạnh đó, sự kiện có sự đồng hành của cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng, nhà báo Trần Trọng An nhằm truyền cảm hứng đến các học sinh và lan tỏa thông điệp vì giáo dục, vì cộng đồng. Thầy Kiều Mạnh Đạt - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Cam trân trọng đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc từ phía doanh nghiệp: “Tôi vô cùng xúc động trước tình cảm và sự quan tâm từ Dược phẩm Thái Minh. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của Dược phẩm Thái Minh và các nhà hảo tâm. Tôi tin rằng từ chiến dịch rất ý nghĩa này, nhiều hoạt động hay sẽ lan tỏa tới khắp các vùng miền trên toàn quốc”.Cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng, đại diện Dược phẩm Thái Minh cùng nhà thuốc địa phương trao tặng xe đạp và balo cho các em tại Trường Tiểu học Đồng CamNhà báo Trần Trọng An, đại diện Dược phẩm Thái Minh tặng xe đạp và balo cho các em học sinhCác em học sinh Trường Tiểu học Thuỵ Liễu, Trường Tiểu học Đồng Cam, Trường Tiểu học Tam Sơn, Trường THCS Tam Sơn nhận những chiếc xe đạp mớiTrong ngày nhận được chiếc xe đạp mới, em Nguyễn Ngọc Bảo Châm (lớp 5C- Trường Tiểu học Thúy Liễu, thị xã Cẩm Khê, Phú Thọ) cảm thấy tràn đầy hy vọng và niềm vui: “Khi nhận được xe mới thì em đi học cũng dễ dàng hơn, em có thể tự đi học, không để bố mẹ đưa đến trường, giúp bố mẹ yên tâm đi làm”. Niềm vui của các em học sinh khi nhận xe đạp mớiChiếc xe đạp mang tới những niềm vuiTrong chương trình, các em học sinh đã có những giây phút tham gia trò chơi về tiếng Anh thú vị do cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng dẫn dắt và những hướng dẫn sử dụng xe đạp từ nhà báo Trần Trọng An. Hai anh chị đã cùng động viên các em luôn cố gắng rèn luyện để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô. Nhân dịp 20/11, hai anh chị cũng gửi tới lời tri ân sâu sắc tới ban giám hiệu, thầy cô nhà trường đã luôn đồng hành để giúp các em nhỏ vững bước trên con đường tri thức. Các em học sinh tự tin trả lời câu hỏi tiếng anh của cô giáo Hà Ánh PhượngTrong niềm hạnh phúc khi trao tặng xe đạp cho các em, cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng chia sẻ: “Khi được trao tận tay những chiếc xe đạp cho các em học sinh, tôi hiểu được ý nghĩa to lớn mà chiến dịch mang lại. Chiến dịch là một hoạt động nhân văn. Tôi hi vọng những chiếc xe đạp không chỉ là phương tiện đến trường mà còn giáo dục cho các bạn về nếp sống xanh, cách rèn luyện sức khỏe. Từ đó các bạn học sinh sẽ có tâm thế vững vàng trên con đường vươn tới tri thức”.Nỗ lực làm việc tốt cùng nhauVới phương châm "Không làm việc tốt một mình", trong các hoạt động thiện nguyện, Dược phẩm Thái Minh luôn cố gắng kết nối các cá nhân, tổ chức, bạn bè, đối tác và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng. Trong buổi lễ trao xe, các nhà thuốc cũng cùng đến chứng kiến để chia sẻ niềm vui với các em học sinh và nhà trường. Chị Nguyễn Thị Vui (nhà thuốc Hùng Vui) chia sẻ: “Chúng tôi thấy rất hân hạnh khi được tham gia chương trình này để mang đến niềm vui cho các con em trong tỉnh nhà. Tiếp sức em đến trường là một dự án hết sức ý nghĩa, tạo cơ hội giúp nhà thuốc đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng quê hương thêm tươi đẹp”. Tổ chức chương trình, Dược phẩm Thái Minh hy vọng những chiếc xe đạp đến với những em nhỏ thực sự cần, để khích lệ tinh thần học tập và ý chí vươn lên của các em, hướng tới sự phát triển nền giáo dục nước nhà, mang tới điều tốt đẹp cho cộng đồng.