Danh mục web mobile Thái Minh

Video

Trọn đời vững bước - MV được chờ đón nhất đã lên sóng

03:57, 19/09/2023
 MV có sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới mà quen, những bối cảnh hoành tráng cùng âm nhạc lôi cuốn đã lên sóng để phục vụ những quý khán giả, cán bộ nhân viên thân yêu của Dược phẩm Thái Minh và Khương Thảo Đan. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của các CBNV Thái Minh với màu áo xanh, cam cực kỳ nổi bật. Dược phẩm Thái Minh xuất hiện với một diện mạo mới mẻ hơn, là sự lột xác trong nhận diện thương hiệu trong năm 2023. Cùng với đó, MV cũng đi qua các chuỗi giá trị của tập đoàn: Vườn sâm Thái Minh Panax (Sìn Hồ, Lai Châu), nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech (Thạch Thất, Hà Nội), Dược phẩm Thái Minh (Cầu giấy, Hà Nội), Thái Minh Home,...Cùng hòa mình với âm nhạc, du lịch qua màn ảnh và chờ đón những hoạt động thú vị của Dược phẩm Thái Minh & Khương Thảo Đan nhé!"Trọn đời vững bước" là ước mơ lớn lao của Khương Thảo Đan với cộng đồng. Là sự khát khao có thể giúp hàng triệu người cao tuổi Việt Nam không phải chịu những cơn đau nhức xương khớp mỗi ngày. Từ đó, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.Các bác, các cô, các chú... sẽ có được một cuộc sống trọn vẹn, an hưởng tuổi già.Khương Thảo Đan - Giải pháp tối ưu cho vấn đề đau nhức xương khớp!

Thái Minh trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Vĩnh Phúc

06:30, 06/09/2023
Sự xúc động, tự hào là cảm xúc chung của những cán bộ nhân viên Thái Minh khi được tham gia Lễ ra quân tháng thanh niên của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc. Trong sự kiện này, cùng với các nhà thuốc địa phương, Thái Minh đã trao tặng 10 chiếc đạp cho các học sinh nghèo hiếu học của tỉnh. Các em đã luôn nỗ lực, cố gắng và rất xứng đáng với mói quà được trao tặng là những chiếc xe đạp. Hi vọng rằng, với món quà thiết thực này, Thái Minh & các nhà thuốc địa phương đã tiếp theme sức lực, trí lực cho thế hệ tương lai trên con đường đến trường. Sự hạnh phúc của các em học sinh nghèo hiếu học cũng là động lực để Thái Minh tiếp tục hành trình trao yêu thương và cống hiến hơn nữa cho xã hội, cộng đồng.

Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp tại tỉnh Hưng Yên

06:30, 06/09/2023
Thái Minh trân trọng cảm ơn nhà thuốc Minh Huệ, nhà thuốc Hà Trang, quầy thuốc số 8 - Phố Hiến đã giới thiệu và cùng Dược phẩm Thái Minh trao những chiếc xe đạp cùng hành trang đi học cho các em học sinh. Thái Minh xác định không làm việc tốt một mình mà mong muốn kết nối với cộng đồng các nhà thuốc. Chính vì vậy, Thái Minh mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của các nhà thuốc trên khắp cả nước. 

Giải Bóng chuyền hơi Vương Bảo giúp Người Cao Tuổi nâng cao Sức Khoẻ VTC14

08:35, 11/08/2023
Ngày 18-19 tháng 3 năm 2023, nhãn hàng Vương Bảo của Dược phẩm Thái Minh đã tổ chức GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI VƯƠNG BẢO, tại sân Đình làng thuộc Thôn Nga Trại, Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang. Giải đấu thu hút gần 200 người đến từ 16 đội bóng chuyền hơi khắp các xã lân cận cùng hàng trăm người dân tại địa phương đón xem.

Dược phẩm Thái Minh khánh thành 2 điểm trường tại Sìn Hồ, Lai Châu - Thời sự VTV1

08:30, 11/08/2023
Sáng 19/3, Dược phẩm Thái Minh cùng hai nhãn hàng Bình Vị Thái Minh và Tràng Phục Linh Plus chính thức khánh thành 02 công trình trường mầm non Nậm Chản, Lùng Sử Phìn thuộc huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Hai điểm trường sẽ phục vụ quá trình học tập, sinh hoạt của 31 cháu nhỏ vùng cao.Đây là hai công trình do Dược phẩm Thái Minh tài trợ toàn bộ chi phí. Mỗi điểm trường có một phòng học 30 m2, một phòng giáo vụ 14 m2, nhà vệ 10 m2 phân tách cho bé trai và bé gái. Tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng. Sau 3 tháng xây dựng, trường đã chính thức hoàn thiện và có thể đưa ngay vào sử dụng.

Lễ Tổng kết năm học 2022 - Dược phẩm Thái Minh - Liên quân WeCao

08:35, 11/08/2023 Admin
Lễ Tổng kết năm học 2022 - Dược phẩm Thái Minh - Liên quân Wecan và phòng Quảng cáo

Lễ tổng kết năm học 2022 trường Tiểu học Thái Minh

07:57, 06/02/2023 Admin
Hơn 800 cán bộ nhân viên Dược phẩm Thái Minh đã cosplay thành những cô bé, cậu bé học sinh tiểu học trong dịp lễ tất niên theo chủ đề Lễ Tổng kết năm học 2022 của trường Tiểu học Thái Minh. Thay vì váy áo, vest sơ mi, "những học sinh tiểu học" U20, 30 thậm chí cả U60, 70 cùng mặc áo trắng, thắt khăn quàng đỏ chơi trò nhảy dây, ném lon, trồng nụ trồng hoa, ô ăn quan… để trở về tuổi thơ của những năm 90.

Cuộc thi 5S và decor văn phòng tháng 7/2022

03:03, 23/08/2022 Admin
Vào ngày 17 hàng tháng, người Thái Minh sẽ cùng nhau làm một điều thật đặc biệt để gia tăng tinh thần đồng đội và tổ chức; tăng tương tác giữa các nhân viên và khối phòng. Chương trình đầu tiên với tên gọi “Cuộc thi trang trí không gian làm việc của phòng ban” được bắt đầu vào ngày 16/07/2022.

Ngắm những cô gái Thái Minh vô cùng quyến rũ trong Nobody

03:04, 23/08/2022 Admin
Vũ điệu đồng đều, đẹp mắt; trang phục bắt sân khấu; diễn viên thể hiện tốt nhân vật so với bản gốc là những yếu tố giúp Nobody giành được điểm số cao từ ban giám khảo và đứng thứ ba chung cuộc đêm Gala Gương mặt gần quen 2022 của Dược phẩm Thái Minh tổ chức tại Movenpick Resort Cam Ranh.<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/r1cNJRJKWMg" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Ông xã em number one phiên bản “lạ lắm à nha”

09:34, 22/08/2022 Admin
Biến tấu so với bản gốc, những “cô gái ngấn mỡ” trong tiết mục Ông xã em number one phiên bản Thái Minh đã &nbsp;mang lại rất nhiều tiếng cười cho ban giám khảo và khán giả. Bằng điểm số với đội Nhất nhưng thiếu Wow nên tiết mục chỉ giành được giải Nhì của đêm Gala Gương mặt gần quen.