Dược phẩm Thái Minh trao xe đạp cho bạn Vũ Tiến Đức - Quảng Ninh
Danh mục web mobile Thái Minh

Dược phẩm Thái Minh trao xe đạp cho bạn Vũ Tiến Đức - Quảng Ninh

Cập nhật 08:02, 25/10/2023

Dược phẩm Thái Minh trân trọng đồng hành cùng nhà thuốc Hanh Xuân trao xe đạp cho em Vũ Tiến Đức Quảng Ninh cũng là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất nước ta Nhưng có những hoàn cảnh khó khăn vẫn bị bỏ lại phía sau. Đó là do sự mất mát người đàn ông trụ cột trong gia đình. 

Hoàn cảnh của em Vũ Tiến Đức thuộc xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều là một ví dụ. Đức lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của bố, bố em không may mắc bệnh hiểm nghèo & đã mất khi Đức mới 2 tuổi. Mọi gánh nặng kinh tế, nuôi dạy con cái đều đặt lên vai chị Xoài - mẹ của Đức. Hàng ngày chị vẫn làm việc đồng áng rồi nhận thêm các tạp vụ để có thêm một khoản cho hai anh em Đức tới trường. Thương mẹ, Đức chủ động làm các công việc nhà như nhặt rau, nấu cơm .. Em cũng tự giác học bài và làm bài đầy đủ. Đức đặc biệt thích Toán và Tin học, em cũng mong muốn trở thành một kĩ sư tin học để có những phát minh sáng tạo, giúp đỡ người nông dân. 

Sang năm học mới, em quyết tâm giữ vững danh hiệu học sinh giỏi và sẽ rèn luyện thể thao thường xuyên. Nhận được chiếc xe, nụ cười luôn thường trực trên môi em. Chúng tôi tin rằng: Ngày mới sẽ tới, hạnh phúc & may mắn sẽ đồng hành cùng với cả gia đình trong chặng đường tiếp theo.

 

Bài viết liên quan

Giải Kình ngư Thái Minh và Thái Minh's Show tại Huế 2024

Sau gần 1 năm phát động phong trào "phổ cập kĩ năng bơi" cho toàn thể CBNV Thái Minh. Tháng 5/2024, Dược phẩm Thái Minh tổ chức giải Kình Ngư Thái Minh 2024 tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế. Cũng tại thành phố Huế xinh đẹp, người Thái Minh đã bừng cháy và toả sáng tại sân khấu Thái Minh's Show.

RECAP SỰ KIỆN NGÀY HỘI THÁI MINH THÁNG 1/2024

Những món quà Tết thượng hạng...Những tấm thiệp trao tay...Tất cả đã được trao tay tới CBNV Dược phẩm Thái Minh nhân ngày hội Thái Minh tháng 1/2024Cùng chào đón một năm mới Giáp Thìn hạnh phúc, bình an!Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp này nhé:

Dược phẩm Thái Minh nhận kỉ niệm chương trong Lễ Vinh danh "Vì sự phát triển dược liệu Việt"

Trong tháng 12/2023, Dược phẩm Thái Minh tự hào khi được trao kỉ niệm chương trong  Lễ Vinh danh "Vì sự phát triển dược liệu Việt gắn với phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền núi. Từ những vùng nuôi trồng, sơ chế, bảo quản dược liệu lớn, các dự án của Dược phẩm Thái Minh liên tục được mở rộng, nâng công suất, góp phần xóa đói giảm nghèo cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số miền núi, đồng thời giúp dược liệu Việt Nam có điều kiện tiến mạnh ra thế giới. Giải thưởng khẳng định sự đúng đắn cho mô hình của Thái Minh về việc phát triển kinh doanh bền vững cộng với nghiên cứu, sản xuất và vùng trồng dược liệu. Dược phẩm Thái Minh kỳ vọng rằng những điều đang làm sẽ góp phần thay đổi diện mạo ở các địa phương và hi vọng sản phẩm được khách hàng đón nhận, người Việt dùng hàng Việt và nhất là phát triển từ những vùng khó khăn. 

DƯỢC PHẨM THÁI MINH TRAO TẶNG XE ĐẠP TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 17/11/2023, cô giáo toàn cầu Hà Ánh Phượng, nhà báo Trần Trọng An đồng hành cùng Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Đồng Cam (Phú Thọ). Hoạt động đã khép lại chiến dịch "Tiếp sức em đến trường" được tổ chức từ tháng 3/2023 và đến nay đã hoàn thành mục tiêu trao 1000 chiếc xe đạp cho các em học sinh. 

DƯỢC PHẨM THÁI MINH TRAO TẶNG XE ĐẠP TẠI TỈNH BẮC GIANG

Sáng ngày 14/11/2023, VĐV Nguyễn Thị Oanh cùng Dược phẩm Thái Minh trao tặng 15 chiếc xe đạp cùng quà tặng cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS An Dương (huyện Tân Yên, Bắc Giang). Hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Tiếp sức em đến trường" được tổ chức từ tháng 3/2023 và đến nay đã hoàn thành mục tiêu trao 1000 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.