Về Thái Minh
Danh mục web mobile Thái Minh

Về Thái Minh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012 với 12 nhân viên ban đầu.

Tiền thân của Thái Minh là Phòng Marketing trực thuộc công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với người sáng lập là Ths.Ds Nguyễn Quang Thái.

Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, được làm Marketing một cách chuyên nghiệp và được bán rộng rãi trên thị trường, công ty Thái Minh được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên.

Nhờ sự nỗ lực và tinh thần học hỏi sáng tạo không ngừng, Thái Minh đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng. Hiện tại Thái Minh đã phát triển được trên 10 sản phẩm trong top đầu thị trường, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên cả nước với 20.000 điểm bán khắp các tỉnh thành tính đến T4/2024.

Tháng 10 năm 2019, Dược phẩm Thái Minh đã khai trương nhà máy Thái Minh Công nghệ cao (ThaiMinh HiTech), với dây chuyền sản xuất TPCN, mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội.

Thái Minh Hi-tech cũng là một trong những nhà máy dược Việt Nam đặc biệt đầu tư cho phòng kiểm nghiệm. Đầu tháng 2 năm 2021, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 – tiêu chuẩn cao nhất dành cho phòng kiểm nghiệm. Đây là bước quan trọng trong tiến trình Dược phẩm Thái Minh đảm bảo chất lượng mọi lô hàng, hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài và được bạn bè quốc tế công nhận.

Tháng 7/2023, Thái Minh được cấp quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Viện nghiên cứu sâm và dược liệu Việt Nam tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với mong muốn nâng tầm ngành sâm của Việt Nam bằng khoa học và công nghệ, giúp người Việt sản xuất ra được những hoạt chất tinh khiết từ những cây dược liệu có thế mạnh, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Để từ việc phải nhập khẩu nguyên liệu làm thuốc và sản xuất thuốc, người Việt có thể cung cấp nguyên liệu và thuốc phát minh cho thế giới. Thông tin về Viện nghiên cứu sâm và Dược liệu Việt Nam vui lòng xem tại https://vigh.vn/

Đến tháng 10/2023, Dược phẩm Thái Minh có 2 website chính thức:

+ Website https://tmp.vn là website cập nhật thông tin về thương hiệu, trách nhiệm xã hội, văn hoá, con người Thái Minh.

+ Website bán lẻ Dược Thái Minh có domain là: https://duocthaiminh.vn/ ra đời nhân dịp kỉ niệm 12 năm thành lập của Dược phẩm Thái Minh. Đây là website bán lẻ với chức năng cung cấp thông tin chuyên sâu về dược phẩm, giới thiệu các sản phẩm do Dược phẩm Thái Minh nghiên cứu, phát triển và phân phối trên thị trường. Website ra đời với sứ mệnh mang lại trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, chính hãng và góp phần thực hiện hoá định vị “Chăm sóc trọn đời” mà Dược phẩm Thái Minh đã đưa ra.