1. Thành phần:
Lá Sâm Lai Châu (Folium Panax Vietnamensis var fuscidiscus) 100%
2. Hướng dẫn sử dụng:
- Tráng ấm bằng nước sôi trước khi pha trà.
- Cho khoảng 3 – 5 gram trà vào ấm có thể tích khoảng 200ml.
- Cho một lượng nước sôi vừa đủ để trà có độ đậm theo sở thích. Hãm trong 3 – 5 phút và thưởng thức.
3. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý: Sau khi mở sản phẩm bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát.
Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ.
4. Quy cách đóng gói: Hộp chứa túi 40 gram.
5. Số công bố: 113/CNCTHAIMINH/2023
6. Tiêu chuẩn: TCCS
7. Xuất xứ: Việt Nam
Với quy trình trồng và chăm sóc “chuẩn 7 bước”, toàn bộ Sâm Lai Châu sau hơn 5 năm sinh trưởng và phát triển tại vườn sâm Thái Minh cho hàm lượng đồng nhất, chất lượng đồng đều.
Mọi thông tin cần tư vấn hoặc đặt hàng Sâm Lai Châu và các sản phẩm từ sâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1120 để được hỗ trợ.