Sứ mệnh và Tầm nhìn
Danh mục web mobile Thái Minh

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh: “Giúp giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn đang chưa có giải pháp tối ưu dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới”.

Tầm nhìn 2024:

  • Top 3 ngành Dược Việt Nam
  • Có ít nhất 2 dự án có ý nghĩa xã hội lớn lao về môi trường và cộng đồng

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâm: Đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân. 
  • Chất lượng thật: Chỉ làm những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự. 
  • Integrity: Trân trọng lời nói của mình, trong trường hợp thấy có nguy cơ không thực hiện được điều mình đã nói hoặc đã hứa, sẽ loan báo cho những người có liên quan, tìm cách khắc phục và đưa ra lời hứa mới. 
  • Trách nhiệm: Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. 
  • Học hỏi và sáng tạo: Học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện, nâng cấp bản thân và tổ chức. Liên tục sáng tạo, đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc.
  • Mối quan hệ tốt đẹp: Chân thành lắng nghe, chia sẻ, tích cực xây dựng, gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

Ý nghĩa tên công ty và logo:

Thái Minh thể hiện cho ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời, của hy vọng, với mong ước mỗi khi bệnh nhân nhìn thấy logo trên các sản phẩm của Thái Minh là thêm một lần được tiếp thêm hy vọng trong cuộc chiến chống lại bệnh tật và gia tăng chất lượng cuộc sống.

Hình ảnh chữ thập vươn lên mạnh mẽ thể hiện sự khát khao tiên phong khoa học, khám phá tri thức nhân loại nhằm đưa ra được giải pháp chữa lành mọi bệnh tật, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống từ đó mang lại hạnh phúc bền vững cho con người và ghi dấu Việt Nam trên bản đồ y học thế giới. 

Hình ảnh cách điệu của trái tim thể hiện sự yêu thương, lắng nghe và đồng cảm với mọi câu chuyện của khách hàng. Thái Minh luôn gần gũi, thân tình với khách hàng vì coi khách hàng như người thân của mình. Về màu sắc, màu xanh dương và cam chủ đạo của logo đem lại một bộ khung hài hòa cân đối. Bản thân logo mang trong mình tinh thần của một nhà khoa học tận hiến, hy sinh và một người chăm sóc, yêu thương tận tâm.