Danh mục web mobile Thái Minh

Khương Thảo Đan đồng hành với Lễ hội truyền thông Quần Anh - Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định

Cập nhật 10:16, 04/05/2023

  Từ ngày 02-06/05/2023, Dược phẩm Thái Minh cùng nhãn Khương Thảo Đan tự hào đồng hành với Ủy ban Nhân dân xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ hội truyền thống Quần Anh.

  Với tâm niệm nâng cao sức khoẻ toàn dân & chất lượng cuộc sống cho người Việt, Dược phẩm Thái Minh và nhãn hàng Khương Thảo Đan đã xây dựng, đồng hành cơ quan chức năng xã Hải Anh tổ chức Hội thao Sức khoẻ toàn dân - bước chân vững vàng. Hội thao với rất nhiều hoạt động nâng cao sức khoẻ cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Đặc biêt, đây còn là một trong những hoạt động hưởng ứng nghị quyết của Chính phủ nhằm tăng cường bao vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ toàn dân trong tình hình mới.

  Nằm trong chuỗi sự kiện tài trợ các lễ hội kết hợp thể thao cộng đồng, đến với Lễ hội truyền thống Quần Anh tại xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Dược phẩm Thái Minh và nhãn hàng Khương Thảo Đan mang đến những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đó là: tặng 20 xuất quà tặng gia đình chính sách, có công với cách mạng; tài trợ cuộc thi cờ tướng, bóng chuyền cho người cao tuổi; tài trợ cho đội nhảy dân vũ cộng đồng; tư vấn sức khỏe miễn phí.

Bài múa dân vũ với sự tham gia của 200 người dân xã Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định

Giải cờ tướng Khương Thảo Đan Gold thu hút sự tham gia của các bác cao tuổi

  Về phía Dược phẩm Thái Minh, ông Trần Văn Hiếu – Phó Tổng giám đốc mong muốn truyền tải sứ mệnh “tiên phong khoa học, chăm sóc trọn đời” đến cộng đồng. Đồng thời, thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành với các hoạt động bảo vệ sức khỏe cho từng địa bàn. Dược phẩm Thái Minh sẽ tiếp tục đồng hành, tham gia tổ chức nhiều chương trình tương tự, từ đó cống hiến nhiều giá trị cho người dân địa phương.

  Đáp lại thịnh tình của công ty, ông Phạm Hải Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới nhãn hàng Khương Thảo Đan nói riêng và Dược phẩm Thái Minh nói chung đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để tổ chức Lễ hội thành công rực rỡ. "Đây là cơ hội quý báu để con cháu của địa phương cùng nhau gìn giữ, duy trì phong tục tập quán, giáo dục truyền thống hào hùng và thêm yêu các giá trị văn hóa của quê hương" - ông Sơn phát biểu.

  Tham gia lễ hội từ sáng sớm, cô Phạm Thị Dư ở xóm 16 xã Hải Anh, huyện Hải Hậu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi bởi Lễ hội năm nay được tổ chức hoành tráng và quy mô hơn hẳn mọi năm. Sau khi tham gia các hoạt động dân vũ, bóng chuyền do nhãn Khương Thảo Đan tài trợ, cô đã được tư vấn sức khỏe kỹ lưỡng. Qua các hoạt động ngày hôm nay, cô thấy khỏe mạnh hơn và rất tươi vui, phấn chấn.

  Sau những hoạt động ý nghĩa thiết thực tại Lễ hội truyền thống Quần Anh, Dược phẩm Thái Minh và nhãn hàng Khương Thảo Đan sẽ tiếp tục đồng hành trong các chương trình an sinh, xã hội cho người cao tuổi, xây dựng cộng đồng khỏe về thể chất, vững tinh thần.

Bài viết liên quan

Người Thái Minh chạy Tiếp sức em đến trường tại Quy Nhơn

Sáng 22/5, tại khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn, người Thái Minh đã tham gia lễ phát động giải chạy Tiếp sức em đến trường. Gần 200 runner đã chạy ở cự li 2 km và 5 km.5h45’ các vận động viên đầu tiên xuất hiện tại phía bên ngoài của trung tâm Hội nghị FLC Quy Nhơn chụp ảnh check-in.6h, runners Thái Minh cùng nhau khởi động trong sự hào hứng của nắng sớm.Chủ tịch Nguyễn Quang Thái chính thức phát động Giải chạy Tiếp sức em đến trường.Những bước chạy háo hức vì giáo dục, vì cộng đồng và vì những điều tử tế của runner Thái Minh.Bất chấp cái nắng khá rát của Quy Nhơn từ sáng sớm, người Thái Minh vẫn tươi rói trên những cung đường chạy tuyệt đẹp quanh FLC Resort.Những thành viên chạy cự li 5 km được chào đón tại vạch đíchTop 5 vận động viên về đích sớm nhất được nhận quà là 1 chiếc túi canvas có logo Thái Minh được làm từ lụa Vạn Phúc và do chính đôi tay của những người khuyết tật của Vụn Art làm nên.Do có 4 vận động viên tham gia cự li 10km nên số thành viên này đã được gộp để chạy cự li 5 km và nâng số giải thưởng lên là 10. Trong số này, duy nhất chị Nguyễn Thị Thơ là vận động viên nữ giành phần thưởng. Đặc biệt, 4/10 vận động viên top 10 cự li 5 km thuộc về Thái Minh Panax. Trong đó, anh Nguyễn Hữu Tài về đích đầu tiên.“Bước chạy tiếp sức em đến trường” là giải chạy tổ chức dành cho CBNV, bạn bè và đối tác của Dược phẩm Thái Minh. Với mỗi km chạy, người tham gia sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Tiếp sức em đến trường – dành tặng 1000 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học trên khắp cả nước. Quỹ này do ngân sách của Tập đoàn Dược phẩm Thái Minh tài trợ. Giải chạy sẽ diễn ra theo hình thức online từ ngày 21/5-11/6/2023. Tham gia Giải chạy, người Thái Minh, bạn bè, đối tác cùng nhau lan toả thông điệp vì sức khoẻ, vì giáo dục, vì cộng đồng và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn! Chi tiết thể lệ tại: https://84race.com/buoc-chay-tiep-suc-em-den-truong

Dược phẩm Thái Minh tham gia sự kiện "Khoa học mở dưới các góc nhìn"

Tại sự kiện ngày 18/05/2023, Dược phẩm Thái Minh tham gia và trưng bày, giới thiệu sản phẩm Khương Thảo Đan – sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ IAMS – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.Là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc ứng dụng khoa học công nghệ, Dược phẩm Thái Minh đã cho ra đời nhiều sản phẩm là công trình chuyển giao được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả cho người sử dụng từ các đơn vị uy tín như Viện Hàn Lâm Khoa học Công nghệ, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân Y 103… Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Thái Minh hân hạnh được sánh bước cùng khoa học khi được tham gia sự kiện “Khoa học mở dưới các góc nhìn”.Đã đồng hành cùng Viện Khoa học Công nghệ trong thời gian dài, Dược phẩm Thái Minh tiếp tục phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học về chuyên đề để tìm kiếm các chủ đề nghiên cứu mới. Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội để các bên hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, trao đổi các kiến thức khoa học tiên tiến.Hiện nay, các viện, trường và một số doanh nghiệp đang quan tâm, đầu tư cho các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trong nước, sự kiện đã cung cấp rất nhiều những thông tin về khoa học mở như sau: Xu hướng phát triển hiện nay của KHCN bao gồm sự đan xen phức tạp của đa ngành, đa lĩnh vực, dựa trên sự đổi mới và tiến hóa nhanh chóng của công nghệ thông tin, kỹ thuật số.Khoa học mở là chủ đề quan trọng và có nhiều góc nhìn khác nhau trong thời đại chuyển đổi số khi tri thức nhân loại ngày càng rộng mở và cần được chia sẻ. Có nhiều tiêu chí để hình thành nên một nền khoa học mở, theo UNESCO bao gồm các phần chính là dữ liệu mở, hệ thống xuất bản mở, hạ tầng khoa học mở, nguồn lực giáo dục mở, phần cứng mở, phần mềm mã nguồn mở, tính mở đối với đa dạng hóa kiến thức, đánh giá mở và sự tiếp cận mở của các nhóm xã hội.Thông qua sự kiện, Dược phẩm Thái Minh rất mong muốn đồng hành và hỗ trợ với Viện Hàn Lâm nói riêng, các nhà khoa học trên cả nước nói chung trong các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo khoa học, tổ chức hội thảo khoa học.

Nhà thuốc địa phương - kinh doanh bền vững, công tác xã hội tận tâm

Tại sự kiện trao tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại thành phố Bắc Giang trong ngày 15/05/2023, Dược phẩm Thái Minh vinh dự nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà thuốc địa phương. Các nhà thuốc địa phương đã tìm kiếm và giới thiệu những trường hợp học sinh cố gắng học tập dù hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Mây – đại diện nhà thuốc số 33 – Bắc Giang chia sẻ: “Chương trình Tiếp sức em đến trường mà Thái Minh phát động thực sự ý nghĩa. Chúng tôi biết về hoàn cảnh gia đình của các em còn khó khăn về nhiều mặt, và mong muốn giới thiệu để Thái Minh hỗ trợ các em và gia đình. Chính vì vậy nhà thuốc số 33 và các nhà thuốc trên địa bàn rất vui mừng được đồng hành với Dược phẩm Thái Minh, đặc biệt ngày hôm nay được chứng kiến các em nhận những món quà ý nghĩa từ Thái Minh và các nhãn hàng"Cùng chung dòng cảm xúc đó, Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh – đại diện nhà thuốc 127 Hoàng Yến xúc động chia sẻ:” Nhà thuốc rất hân hạnh được đồng hành với Dược phẩm Thái Minh trong hoạt động rất ý nghĩa. Nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy có nhiều học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có em phải đi bộ quãng đường rất xa để tới trường. Chính vì vậy, với sự hiểu biết tại địa phương, chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo điều kiện học tập cho các em học sinh được tốt hơn. Đồng thời, là người kết nối những tấm lòng thơm thảo để đồng hành với ước mơ của các em.”Một lần nữa, Dược phẩm Thái Minh trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các Nhà thuốc địa phương. Trong chiến dịch trao tặng 1000 xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học, Dược phẩm Thái Minh mong muốn các nhà thuốc sẽ đồng hành trong việc giới thiệu các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và cùng đại diện của Thái Minh đi trao tặng những chiếc xe đạp nhằm tiếp sức cho thế hệ tương lai trên con đường đến trường. Dược phẩm Thái Minh tin rằng, với sự đồng hành của nhà thuốc, 1000 xe đạp do Dược phẩm Thái Minh tài trợ sẽ đến với những em nhỏ thực sự cần, để khích lệ tinh thần học tập và ý chí vươn lên của các em, hướng tới sự phát triển nền giáo dục nước nhà, mang tới điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.Trong hành trình 12 năm, Dược phẩm Thái Minh đã lan toả các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng tốt, hiệu quả cao đến với hàng triệu người Việt. Chiến lược phát triển bền vững của Dược phẩm Thái Minh được xây dựng dựa trên sự đảm bảo hài hòa của ba yếu tố: Phát triển kinh tế, Hỗ trợ cộng đồng và Bảo vệ môi trường. Do đó, cùng với việc đảm bảo sự tăng trưởng vững chắc về kinh tế, Dược phẩm Thái Minh luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dựa trên chính thế mạnh của mình và đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho các bên liên quan.Thực hiện hoá tầm nhìn năm 2024, có ít nhất 2 dự án có ý nghĩa xã hội lớn lao về môi trường và cộng đồng, Dược phẩm Thái Minh triển khai chiến dịch “1000 xe đạp tiếp sức em đến trường”. Chiến dịch với sự đồng hành của 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã vượt khó và vươn lên trong học tập.

Thái Minh cùng nhà thuốc địa phương chính thức phát động chiến dịch Tiếp sức em đến trường tỉnh Bắc Giang

  Sáng ngày 15/05, tại Trường Tiểu học Song Mai - thành phố Bắc Giang, Dược phẩm Thái Minh chính thức phát động chiến dịch Tiếp sức em đến trường - tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. 10 học sinh đầu tiên đã nhận được sự hỗ trợ của Dược phẩm Thái Minh trong chiến dịch Tiếp sức em đến trường - trao tặng 1000 xe đạp trên toàn quốc từ nay đến 30/09.   Tại sự kiện, Dược phẩm Thái Minh với sự đồng hành của các nhà thuốc tại tỉnh Bắc Giang đã trao 10 chiếc xe đạp và hàng chục phần quà hành trang đi học từ nhãn hàng Khương Thảo Đang và Tràng Phục Linh Plus. Dược phẩm Thái Minh cùng các nhà thuốc địa phương trao tặng xe đạp và quà trong chiến dịch "Tiếp sức em đến trường" tại Bắc Giang  Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Mạnh Hùng - Phó giám đốc kinh doanh CTCP Dược phẩm Thái Minh gửi lời tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, UBND, thành Đoàn và các đơn vị giáo dục cùng nhà thuốc đã tạo điều kiện cho Dược phẩm Thái Minh được tổ chức các hoạt động xã hội giúp các học sinh nghèo khó khăn yên tâm học tập, rèn luyện. Ông Hùng nói về ý nghĩa của chiến dịch: "Dược phẩm Thái Minh mong muốn các nhà thuốc sẽ đồng hành trong việc giới thiệu các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và cùng đại diện của Thái Minh đi trao tặng những chiếc xe đạp nhằm tiếp sức cho thế hệ tương lai trên con đường đến trường. Dược phẩm Thái Minh tin rằng, với sự đồng hành của nhà thuốc, 1000 xe đạp do Dược phẩm Thái Minh tài trợ sẽ đến với những em nhỏ thực sự cần, để khích lệ tinh thần học tập và ý chí vươn lên của các em, hướng tới sự phát triển nền giáo dục nước nhà, mang tới điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội"Ông Vũ Mạnh Hùng phát biểu tại sự kiện  Đáp lại tình cảm từ Dược phẩm Thái Minh, ông Tống Ngọc Sang - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Song Mai, thành phố Bắc Giang cảm ơn Công ty đã quan tâm và tài trợ cho học sinh hiếu học tại địa phương, đồng thời thể hiện mong muốn công tác chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm chung của toàn xã hội. "Vì vậy, chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học hôm nay là sự trợ giúp thiết thực, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện học tập, khích lệ các em tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành người có ích và đóng góp cho xã hội" - ông Sang nhấn mạnhÔng Tống Ngọc Sang (thứ 2 từ trái sang) - Phó Chủ tịch UBND ghi nhận những đóng góp của CTCP Dược phẩm Thái Minh trong công tác xã hội tại địa phương  Một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong chiến dịch Tiếp sức em đến trường là hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Tại địa bàn thành phố Bắc Giang, họ đều là đối tác lâu năm của Dược phẩm Thái Minh và là những công dân ưu tú của thành phố Bắc Giang.Góp mặt tại buổi lễ tặng xe, bà Nguyễn Thị Mây – đại diện nhà thuốc số 33, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang không giấu nổi sự xúc động: “Chương trình Tiếp sức em đến trường mà Thái Minh phát động thực sự ý nghĩa. Chúng tôi biết về hoàn cảnh gia đình của các em còn khó khăn về nhiều mặt, và mong muốn giới thiệu để Thái Minh hỗ trợ các em và gia đình. Chính vì vậy nhà thuốc số 33 và các nhà thuốc trên địa bàn rất vui mừng được đồng hành với Dược phẩm Thái Minh, đặc biệt ngày hôm nay được chứng kiến các em nhận những món quà ý nghĩa từ Thái Minh và các nhãn hàng" .Bà Nguyễn Thị Mây (thứ ba từ trái sang) cùng các nhà thuốc vinh dự nhận kỉ niệm chương của chiến dịch "Tiếp sức em đến trường"Cũng tại sự kiện, trò chơi Nghe nhạc hiệu đoán tên sản phẩm nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. Đảng ủy, UBND, Thành đoàn cùng đại diện các trường đánh giá cao sự chung tay của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh, các nhà thuốc với các hoạt động nhân đạo trong thời gian qua. Riêng trong năm 2023, Công ty đã xây dựng 02 điểm trường tại Lai Châu với kinh phí 800 triệu đồng. Dược phẩm Thái Minh tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Công ty, các nhà thuốc sẽ ngày càng bền chặt, sự phối hợp của các đơn vị sẽ ngày càng hiệu quả và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.Danh sách 10 học sinh nghèo hiếu học được Dược phẩm Thái Minh, nhãn hàng Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh tài trợ xe đạp và hành trang đi học tại thành phố Bắc Giang:Nguyễn Xuân Hoàng, lớp 3G, trường tiểu học Song MaiThân Thị Trà My, lớp 4G, trường tiểu học Song MaiĐỗ Văn Tuấn, lớp 4D, trường tiểu học Song MaiNguyễn Ngọc Trâm Anh, lớp 2B, trường tiểu học Minh KhaiLành Thiên Phú, lớp 2D, trường tiểu học Nguyễn Khắc NhuHoàng Bảo Quyên, lớp 4C, trường tiểu học Nguyễn Khắc NhuThân Anh Duy, lớp 3, trường tiểu học Đa MaiNguyễn Bích Hằng, lớp 4C, trường tiểu học Đa MaiThần Nguyễn Minh Anh, lớp 6, trường THCS Song MaiThân Việt Hoàng, lớp 8, trường THCS Song Mai

Dược phẩm Thái Minh khởi động chiến dịch “Tiếp sức em đến trường” tại thành phố Bắc Giang

Ngày 15/05 tới, tại trường tiểu học Song Mai – thành phố Bắc Giang, Dược phẩm Thái Minh sẽ tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bắc Giang. Sự kiện nằm trong chiến dịch Tiếp sức em đến trường do Dược phẩm Thái Minh thực hiện.Trong đó, Dược phẩm Thái Minh phối hợp với các nhà thuốc trên toàn quốc trao 1000 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. Sự kiện trao xe tại thành phố Bắc Giang của Thái Minh có sự tham gia của đại diện UBND xã Song Mai, thành đoàn tỉnh Bắc Giang, hiệu trưởng các trường: tiểu học Song Mai, tiểu học Minh Khai, tiểu học Nguyễn Khắc Nhu, tiểu học Đa Mai và THCS Song Mai.Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Quang Thái – chủ tịch HĐQT công ty CP Dược Phẩm Thái Minh cho biết: “Thái Minh không làm việc tốt một mình mà chúng tôi muốn lôi kéo, gắn kết nhà thuốc trong từng việc tốt, từng chiếc xe tới tay học sinh nghèo hiếu học. Thông qua sự giới thiệu của nhà thuốc về các trường hợp học sinh tại địa phương, Thái Minh sẽ tiến hành xác nhận và trao tặng trường hợp phù hợp. Tôi tin rằng, với vai trò cầu nối quan trọng cùng sự đồng hành của nhà thuốc, 1000 xe đạp do Dược phẩm Thái Minh tài trợ sẽ đến với những em nhỏ thực sự cần, để khích lệ tinh thần học tập và ý chí vươn lên của các em, hướng tới sự phát triển nền giáo dục nước nhà, mang tới điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội”Ngoài sự đồng hành của các nhà thuốc, chiến dịch đã được Nhãn hàng Khương Thảo Đan và Tràng Phục Linh Plus hân hạnh tài trợ hành trang tiếp sức em đến trường gồm Balo đi học, mũ, áo mưa.Danh sách 10 học sinh nghèo hiếu học được nhận tài trợ tại thành phố Bắc Giang:Nguyễn Xuân Hoàng, lớp 3G, trường tiểu học Song MaiThân Thị Trà My, lớp 4G, trường tiểu học Song MaiNguyễn Xuân Hoàng, lớp 3G, trường tiểu học Song MaiĐỗ Văn Tuấn, lớp 4D, trường tiểu học Song MaiNguyễn Ngọc Trâm Anh, lớp 2B, trường tiểu học Minh KhaiLành Thiên Phú, lớp 2D, trường tiểu học Nguyễn Khắc NhuHoàng Bảo Quyên, lớp 4C, trường tiểu học Nguyễn Khắc NhuThân Anh Duy, lớp 3, trường tiểu học Đa MaiNguyễn Bích Hằng, lớp 4C, trường tiểu học Đa MaiThần Nguyễn Minh Anh, lớp 6, trường THCS Song MaiThân Việt Hoàng, lớp 8, trường THCS Song Mai