Danh mục web mobile Thái Minh

Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật 07:53, 25/10/2023

Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bài viết liên quan

DƯỢC PHẨM THÁI MINH TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHQG HÀ NỘI

Ngày 28/10/2023, Tập đoàn Dược phẩm Thái Minh tham gia Ngày hội việc làm (UEB Job Fair) tại Trường Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội). Sự kiện có sự tham dự của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, công nghệ thông tin, y tế. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận đến cơ hội việc làm hấp dẫn tại Dược phẩm Thái Minh cũng như tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp đặc sắc của đơn vị.

Dược phẩm Thái Minh trao xe đạp cho bạn Vũ Tiến Đức - Quảng Ninh

Dược phẩm Thái Minh trân trọng đồng hành cùng nhà thuốc Hanh Xuân trao xe đạp cho em Vũ Tiến Đức Quảng Ninh cũng là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất nước ta Nhưng có những hoàn cảnh khó khăn vẫn bị bỏ lại phía sau. Đó là do sự mất mát người đàn ông trụ cột trong gia đình. Hoàn cảnh của em Vũ Tiến Đức thuộc xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều là một ví dụ. Đức lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của bố, bố em không may mắc bệnh hiểm nghèo & đã mất khi Đức mới 2 tuổi. Mọi gánh nặng kinh tế, nuôi dạy con cái đều đặt lên vai chị Xoài - mẹ của Đức. Hàng ngày chị vẫn làm việc đồng áng rồi nhận thêm các tạp vụ để có thêm một khoản cho hai anh em Đức tới trường. Thương mẹ, Đức chủ động làm các công việc nhà như nhặt rau, nấu cơm .. Em cũng tự giác học bài và làm bài đầy đủ. Đức đặc biệt thích Toán và Tin học, em cũng mong muốn trở thành một kĩ sư tin học để có những phát minh sáng tạo, giúp đỡ người nông dân. Sang năm học mới, em quyết tâm giữ vững danh hiệu học sinh giỏi và sẽ rèn luyện thể thao thường xuyên. Nhận được chiếc xe, nụ cười luôn thường trực trên môi em. Chúng tôi tin rằng: Ngày mới sẽ tới, hạnh phúc & may mắn sẽ đồng hành cùng với cả gia đình trong chặng đường tiếp theo. 

Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Dược phẩm Thái Minh trao tặng xe đạp tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quảng Trị - Tiếp yêu thương, khơi động lực

Trên cung đường miền Trung, người Thái Minh đến với mảnh đất Quảng Trị để cùng nhà thuốc Đông Hải, nhà thuốc Bảo Minh trao những tình cảm yêu thương dành cho các em. Quảng Trị hôm nay vẫn nắng to nhưng không làm vơi đi ý chí của các em về con đường đến trường với sự đồng hành của chiếc xe đạp mới. 

Vinh danh CBNV 10 năm làm việc tại Tập đoàn Dược phẩm Thái Minh (2023)

10 năm là cả một chặng đường dài với biết bao thăng trầm, niềm vui và nỗi buồn. Các cán bộ nhân viên luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi được làm việc tại Tập đoàn Dược phẩm Thái Minh và mong muốn cống hiến, gắn bó lâu dài tại nơi đây.