Danh mục web mobile Thái Minh

3000 lọ X3-Immune Thái Minh đến tay bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Cập nhật 23:42, 28/06/2022.
Admin

Từ ngày 24/3 đến ngày 5/4/2020, 3000 lọ Tăng cường miễn dịch X3-Immune đã đến tay các y, bác sĩ tuyến đầu tại bệnh viện Bạch Mai, trung tâm y tế thị xã Sơn Tây và chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Với mong muốn góp một phần công sức và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đầu, Dược phẩm Thái Minh đã gửi tặng các bệnh viện, Bộ tư lệnh Thủ đô hàng nghìn lọ Tăng cường miễn dịch X3-Immune.

X3-Immune có chứa hoạt chất Plantimun, là đề tài nghiên cứu đã được trung tâm Invenmed USA bảo hộ độc quyền tại Mỹ và chính thức chuyển giao về Việt Nam vào ngày 09/02/2020. Plantimun đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch. Từ đó tăng khả năng đề kháng của cơ thể trước sự tấn công của virus, vi khuẩn. Không chỉ vậy, Plantimun giúp bổ sung ion kẽm, một tác nhân quan trọng với hệ miễn dịch và có thể ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào. Tạo điều kiện cho hệ miễn dịch tiêu diệt chúng trước khi virus kịp bùng phát.

1000 lọ tăng cường miễn dịch X3-Immune Thái Minh đã được gửi tới Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây – đơn vị kiểm soát cách ly cho gần 800 trường hợp tại trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Nhận được những món quà này vào lúc trung tâm đang thiếu đồ bảo hộ phục vụ cho việc lấy mẫu xét nghiệm, bác sĩ Phạm Ngọc Sơn – Giám đốc Trung tâm cho biết: “Tiếp xúc với các trường hợp cách ly sẽ có khả năng lây nhiễm rất cao nên chúng tôi sẽ phát X3-Immune cho các cán bộ y tế sử dụng. Những lọ tăng cường miễn dịch Thái Minh đến đúng vào thời điểm dịch bùng phát mạnh không chỉ là nguồn động viên tinh thần tới nhân viên của trung tâm mà còn trở thành sản phẩm hữu dụng giúp chúng tôi có thêm một lá chắn tốt trước virus nguy hiểm”

3000 lọ X3-Immune Thái Minh đến tay bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống  dịch
Đại diện Trung tâm y tế thị xã Sơn Tây nhận quà của Dược phẩm Thái Minh

1000 lọ tăng cường miễn dịch tiếp theo được gửi tới bệnh viện Bạch Mai – nơi áp dụng lệnh phong tỏa do có nhiều ca lây nhiễm Covid-19. Một bác sỹ đại diện cho bệnh viện Bạch Mai không giấu nổi sự xúc động và niềm vui trong ánh mắt. Vị bác sĩ bộc bạch: “tình cảm và sự quan tâm của các bạn với bệnh viện là rất quý lúc này. Xin cảm ơn Dược phẩm Thái Minh rất nhiều”


3000 lọ X3-Immune Thái Minh đến tay bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống  dịch
Dược phẩm Thái Minh tiếp sức cho bệnh viện Bạch Mai thêm mạnh mẽ trong những ngày chống dịch

Bênh cạnh đó, 1000 lọ X3-Immune cũng được gửi tặng tới chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô đang nhận nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Pháp Vân, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và trường ĐH FPT. Đại tá Thái Tâm Tứ – Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ Tư lệnh thủ đô đại diện các chiến sĩ cho biết: “Với tinh thần quân đội vào cuộc chống dịch như chống giặc, Bộ Tư lệnh coi nhiệm vụ chống dịch là một trong những nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình của quân đội. Có sự ủng hộ của nhân dân, vào cuộc của các doanh nghiệp hỗ trợ cho bộ đội như vậy thực sự đáng quý. Chúng tôi hết sức trân trọng!”

3000 lọ X3-Immune Thái Minh đến tay bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống  dịch
X3-Immune Thái Minh đến tay các chiến sỹ tuyến đầu


X3-Immune đã trở thành lá chắn vững vàng với một hệ miễn dịch khỏe mạnh cho những người tuyến đầu chống dịch. X3-Immune cũng sẽ là tấm khiên cho mỗi người Việt Nam chống lại virus nguy hiểm trong dịch Covid-19

Theo báo QĐND


Bài viết liên quan

Nâng cao chỉ số hạnh phúc cho mọi người Thái Minh

Trong cuộc sống hiện đại, công việc đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta dành một lượng lớn thời gian tại nơi làm việc, và môi trường công sở đóng vai trò quan trọng đối với sự hạnh phúc và sự phát triển cá nhân của chúng ta. Với sự nhạy bén của các cấp quản lý, Dược phẩm Thái Minh xây dựng Dự án “Người Thái Minh hạnh phúc – đem niềm vui đến với mọi CBNV.Đây là dự án được thực hiện bắt đầu từ tháng 8/2023, với mục tiêu mỗi người Thái Minh luôn cảm thấy “không có áp lực nào khác ngoài áp lực công việc”, được tôn trọng và phát triển bản thân và biến Thái Minh trở thành nơi làm việc hạnh phúc nhất ngành Dược.Trước đó, phòng HCNS Thái Minh đã thực hiện khảo sát ẩn danh về những điều hài lòng và không hài lòng của CBNV để lắng nghe mọi ý kiến một cách khách quan nhất. Các câu hỏi của khảo sát xoay quanh vấn đề cơ sở vật chất, chế độ phúc lợi, văn hoá doanh nghiệp.Từ kết quả của khảo sát, một loạt hoạt động, chương trình đã được đề ra, chế độ mới được ban hành. Cụ thể, vào ngày sinh nhật của mình, các CBNV được nghỉ sớm 2 giờ, CBNV có thời gian làm việc trên 5 năm được nghỉ ½ ngày, CBNV có thời gian làm việc trên 10 năm được nghỉ 01 ngày. Đặc biệt hơn, để tri ân những cán bộ nhân viên có thâm niên, trong dịp sinh nhật công ty, cán bộ nhân viên sẽ được nhận những phần quà lên tới 5 triệu đồng. Đây là nguồn động viên xứng đáng cho những cống hiến của các cán bộ nhân viênCông ty tiếp tục tạo ra không gian làm việc thân thiện, nhiều cây xanh. Dược phẩm Thái Minh đã đầu tư vào việc thiết kế môi trường công sở với sự tập trung vào sự thoải mái và cải thiện ánh sáng tự nhiên, không gian làm việc nhiều cây xanh và tiện nghi, thoải mái.Công ty sẽ tài trợ cho một số CLB, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của CBNV, hỗ trợ tinh thần nhân viên. Bao gồm việc tổ chức CLB thể thao, năng khiếu như bóng đá, aerobic, nấu ăn.. và tổ chức khóa đào tạo Người chuyển hóa vào tháng 10/2023 giúp quản lý các kĩ năng xã hội và cân bằng cuộc sống.Dự án nâng cao chỉ số hạnh phúc trong môi trường công sở là cơ hội để công ty được tri ân những đóng góp của các nhân sự, mọi cán bộ nhân viên phát huy sở trường, năng khiếu. Dược phẩm Thái Minh sẽ tạo ra một nơi làm việc mà mọi người đều tràn ngập niềm vui, muốn đến hàng ngày và đóng góp cho sự phát triển của tổ chức.

Hot! Kết quả cuộc thi Vũ điệu sức khỏe

Nhân dịp ngày hội Thái Minh tháng 9, Dược phẩm Thái Minh & nhãn hàng Khương Thảo Đan tổ chức cuộc thi sáng tác điệu nhảy "Vũ điệu sức khỏe". Đây là cơ hội để các cán bộ nhân viên của Dược phẩm Thái Minh tăng cường kết nối cùng phát huy khả năng sáng tạo không ngừng.Cuộc thi là hợp phần tiếp theo của MV "Trọn đời vững bước" - ước mơ lớn lao của Khương Thảo Đan với cộng đồng. Ngoài nhiều địa điểm có liên quan đến Thái Minh, MV còn thể hiện sự khát khao có thể giúp hàng triệu người cao tuổi Việt Nam không phải chịu những cơn đau nhức xương khớp mỗi ngày. Từ đó, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Qua các phần thi rất hấp dẫn, các đội thi đều thể hiện được tinh thần người Thái Minh: tươi vui, tận tụy, cống hiến. Để có được những tiết mục hấp dẫn, các đội thi đã đầu tư rất chỉnh chu trang phục và tập luyện chăm chỉ. Tất cả các đội đều xứng đáng là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ. Trải qua hai phần thi biểu diễn và tranh tài online, ban tổ chức vui mừng công bố kết quả cuộc thi như sau: Giải nhất: Đội Cơ Xương Khớp + Quản lý chất lượng + Tiết niệuGiải nhì: Đội Quan hệ khách hàngĐồng giải ba: Đội Tiêu hóa & Đội Bồ Công Anh + Ban Mai Một lần nữa, ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng thành công của các đội. Xin mời các độc giả xem lại những hình ảnh đáng nhớ về cuộc thi.

Trọn đời vững bước - MV được chờ đón nhất đã lên sóng

 MV có sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới mà quen, những bối cảnh hoành tráng cùng âm nhạc lôi cuốn đã lên sóng để phục vụ những quý khán giả, cán bộ nhân viên thân yêu của Dược phẩm Thái Minh và Khương Thảo Đan. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của các CBNV Thái Minh với màu áo xanh, cam cực kỳ nổi bật. Dược phẩm Thái Minh xuất hiện với một diện mạo mới mẻ hơn, là sự lột xác trong nhận diện thương hiệu trong năm 2023. Cùng với đó, MV cũng đi qua các chuỗi giá trị của tập đoàn: Vườn sâm Thái Minh Panax (Sìn Hồ, Lai Châu), nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech (Thạch Thất, Hà Nội), Dược phẩm Thái Minh (Cầu giấy, Hà Nội), Thái Minh Home,...Cùng hòa mình với âm nhạc, du lịch qua màn ảnh và chờ đón những hoạt động thú vị của Dược phẩm Thái Minh & Khương Thảo Đan nhé!"Trọn đời vững bước" là ước mơ lớn lao của Khương Thảo Đan với cộng đồng. Là sự khát khao có thể giúp hàng triệu người cao tuổi Việt Nam không phải chịu những cơn đau nhức xương khớp mỗi ngày. Từ đó, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.Các bác, các cô, các chú... sẽ có được một cuộc sống trọn vẹn, an hưởng tuổi già.Khương Thảo Đan - Giải pháp tối ưu cho vấn đề đau nhức xương khớp!

Phó Giáo sư, Tiến Sĩ Trần Văn Hinh: Thái Minh là đơn vị uy tín, có nhiều sự đầu tư cho khoa học

 Tại hội nghị khoa học về thận học - tiết niệu tổ chức tại Quảng Ninh từ 03/08/2023, Phó Giáo sư, Tiến Sĩ Trần Văn Hinh - Bác sĩ Bệnh viên Quân y 103, Phó Chủ tịch Hội Thận học - Tiết niệu Việt Nam chia sẻ: "Thái Minh là đơn vị uy tín, có nhiều sự đầu tư nghiên cứu sát với thực tiễn cho các bệnh nhân và đồng hành với khoa học nhằm tạo ra những giải pháp ưu việt."  Ngoài ra, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Hinh chia sẻ thêm: Vương Bảo là sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt đã được nghiên cứu lâm sàng và có báo cáo kết quả tại hội thảo cũng tại Quảng Ninh năm 2019. Tôi cho rằng, đây cũng là sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều bệnh nhân và bác sĩ lựa chọn. Tôi rất vui khi thấy sự phát triển của Thái Minh tại sự kiện khi ra mắt những sản phẩm chất lượng mới như: Vương Niệu Đan & KingsUp. Dược phẩm Thái Minh trân trọng mang tới các sản phẩm của Vương Bảo, Vương Niệu Đan, KingsUp. Các sản phẩm đều dựa trên những nghiên cứu khoa học, phát triển từ những nguồn dược liệu quý cùng những công thức khoa học được chứng minh hiệu quả rõ ràng. Dược phẩm Thái Minh đã và đang đồng hành chặt chẽ với các bác sĩ, dược sĩ để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh.Hội nghị khoa học là hoạt động thường niên, hội tụ các chuyên gia đầu ngành trên toàn quốc để trao đổi các phương pháp lâm sàng mới, tiếp cận với các nghiên cứu mới. Các phương pháp mới sẽ giúp bệnh nhân điều trị các căn bệnh về thận - tuyến tiền liện - tiết niệu giảm đau đớn, lo âu.Gian hàng của Dược phẩm Thái Minh đã giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho các bác sĩ, chuyên gia quan tâm. Ngoài ra, gian hàng cũng mang tới niềm vui với những hoạt động tương tác thú vị như: minigame vui nhộn, chia sẻ cách bảo vệ tuyến thận, tiền liệt, tiết niệu.Dược phẩm Thái Minh trân trọng cơ hội được đồng hành với các hiệp hội về khoa học, tiếp xúc với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Dược phẩm Thái Minh mong muốn sẽ cung cấp những sản phẩm giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn đang chưa có giải pháp tối ưu dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới.

Chủ tịch Dược phẩm Thái Minh được vinh danh Lãnh đạo xuất sắc 2023

Vừa qua, Ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch HĐQT của Dược phẩm Thái Minh đã được vinh danh tại Chương trình Vietnam Excellence 2023 là lãnh đạo phát triển con người xuất sắc, với thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Ông Nguyễn Quang Thái tại lễ vinh danh Vietnam Excellence 2023Đây là chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham), Hiệp hội Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hong Kong Việt Nam (HKBAV). Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm và ghi nhận các Lãnh Đạo & Tổ Chức đã có những thành tựu xuất sắc trong việc chuyển hóa kinh doanh. Những cá nhân và doanh nghiệp được vinh danh tại Vietnam Excellence® chính là những tấm gương truyền cảm hứng thay đổi cho cộng đồng doanh nghiệp.Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ Hồ sơ năng lực, Khảo sát nhân viên và đánh giá từ hội đồng Ban cố vấn cho gần 100 doanh nghiệp tham gia, Dược phẩm Thái Minh là một trong 24 doanh nghiệp điển hình xuất sắc. Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ Tịch HĐQT công ty được vinh danh cho giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”, ở hạng mục “People Champion - Lãnh đạo phát triển con người”Theo tiêu chí xét duyệt giải thưởng, các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo đầy nhiệt huyết và có nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân tài phù hợp. Họ khuyến khích và làm gương trong việc xây dựng một môi trường coi con người là trọng tâm, nhưng luôn có những thử thách mới để nhân viên liên tục gia tăng năng lực, thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng được thế hệ lãnh đạo kế thừa.Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Quang Thái nói “Khi ai đó hỏi tôi, điều mà bạn tự hào nhất về doanh nghiệp của mình là gì, tôi luôn có cùng một câu trả lời: đó là đội ngũ của mình. Thực vậy, tôi luôn yên tâm với hơn 1000 con người đang làm việc tại Thái Minh, từ các nhân viên thị trường đến cán bộ quản lý cấp cao, về tinh thần, thái độ và kỹ năng của các bạn ấy trong công việc. Tại Thái Minh, tất cả nhân viên làm chính thức trên 6 tháng đều được tham gia một khóa đào tạo đặc biệt do tôi đứng lớp trong 3 tháng, để chuyển hóa các bạn ấy thành những người có lối suy nghĩ đúng đắn hơn về công việc và cuộc sống. Tôi cũng đồng hành và đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ cho nhóm lãnh đạo và quản lý cấp trung. Đối với tôi, sự trưởng thành và thăng tiến của những người đi cùng với mình quan trọng hơn rất nhiều, và cũng chính là tiền đề để đạt được các mục tiêu trong kinh doanh. Tôi xin trân trọng cảm ơn đơn vị tổ chức đã trao tặng cho tôi danh hiệu xứng đáng này!”Ông Thái hào hứng tham gia hoạt động với CBNV Dược phẩm Thái MinhCụ thể, ông Nguyễn Quang Thái đã đưa ra rất nhiều chính sách nhân sự chăm sóc nhân viên như: tổ chức khoá học Người chuyển hoá - The Transformer cho toàn bộ CBNV từ 6 tháng trở lên trong tập đoàn và trực tiếp là người đứng lớp của 12 khóa đào tạo từ tháng 8 năm 2019 đến nay; tổ chức Trại Thái Minh siêu đẳng liên tiếp từ năm 2018 và đào tạo cho 300 nhân sự, nâng cao mức độ gắn kết, nâng cao trách nhiệm trong công việc. Ông cũng là người cùng HĐQT của Dược phẩm Thái Minh thay đổi bộ giá trị cốt lõi có định hướng cụ thể, ban hành thành Bộ Quy tắc ứng xử - Sách Xanh - kim chỉ nam về nền tảng đạo đức kinh doanh và sự chính trực dành cho nhân viên dược phẩm Thái Minh để CBNV theo dõi và thực hành. Ông mở lớp đào tạo sâu về chuyên môn như Marketing in action hay lớp Măng Non về kĩ năng lãnh đạo cho đội ngũ kế cận. Đặc biệt, đóng góp lớn nhất của ông Thái là cổ vũ cho phong trào rèn luyện thể lực, trí lực của tập đoàn như thúc đẩy phong trào chạy bộ, tập luyện thể lực và đọc sách hàng ngày tới 70% nhân sự. Ông làm gương thúc đẩy tinh thần nhân viên bằng cách chinh phục cuộc thi Iron Man 2023.Theo VnEconomy